Tưởng iPhone không thể làm mặt lưng trong suốt được? Hãy nghĩ lại đi!

Tưởng iPhone không thể làm mặt lưng trong suốt được? Hãy nghĩ lại đi!

Nhiều người cho rằng chỉ những chiếc điện thoại với mặt kính như LG G6 hay Galaxy S8 thì mới có thể “nâng cấp” trong suốt, nhưng thực tế thì các dòng iPhone vỏ nhôm cũng làm được vậy.

Xu hướng điện thoại lưng trong suốt có lẽ sẽ sớm nở rộ trong thời gian tới, vì sau JerryRigEverything, đến kênh Youtube của EverythingApplePro cũng đã đăng tải video chia sẻ về một chiếc iPhone 6 được “độ” mặt lưng từ nhôm sang một lớp nhựa trong suốt.

Điểm khác biệt giữa sản phẩm của JerryRigEverything và EverythingApplePro nằm ở chỗ, thay vì phải tự bóc hoặc tẩy lớp màu ra khỏi mặt kính, phần vỏ trong suốt của iPhone lại được bày bán sẵn trên mạng. Đây là một trong những sản phẩm linh kiện dành cho iPhone tương tự như các loại vỏ bóng Jet Black hay logo quả Táo đổi màu mà bạn có thể tìm thấy trên các website từ Trung Quốc hiện nay.

Chiếc iPhone 6 mặt lưng trong suốt và phần nắp lưng cũ của nó.

Quá trình thực hiện làm mặt lưng trong suốt cho máy nhờ vậy cũng rất khác biệt, người dùng cần phải biết cách tháo rời TẤT CẢ các thành phần từ nhỏ tới lớn trong chiếc iPhone ra và lắp lại lên mặt lưng nhựa mới. Tất nhiên, việc tự ý tháo rời các thành phần của máy đồng nghĩa với bảo hành sẽ bị mất và nguy cơ hỏng hóc là rất cao với những ai không có kinh nghiệm. Hơn nữa, việc sử dụng nhựa chắc chắn sẽ giảm độ bền của máy khi bị rơi vỡ hay bẻ cong.

Chi tiết hơn về chiếc iPhone lưng trong suốt này, bạn đọc hãy xem đoạn video dưới đây:

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.