iPhone XI sẽ có 3 camera nằm ngang, bổ sung màu xanh, pin lớn và có cổng USB-C?

iPhone XI sẽ có 3 camera nằm ngang, bổ sung màu xanh, pin lớn và có cổng USB-C?

Mới đây, hình ảnh render cùng thông số kỹ thuật của chiếc iPhone XI vừa được rò rỉ tiết lộ máy sẽ có cụm 3 camera nằm ngang cùng màu sắc mới.

Qua hình ảnh cung cấp, iPhone XI được dự đoán là sẽ có màn hình kích thước 5.8 inch, bằng với chiếc iPhone Xs hiện tại. Bên cạnh đó, một số báo cáo khác còn cho biết phần tai thỏ của máy sẽ có kích thước nhỏ hơn nhờ vào hệ thống camera TrueDepth thế hệ mới. Hơn nữa, thông tin này còn cho biết rằng máy cũng sẽ được trang bị dung lượng pin lớn lên tới 4.000mAh và sử dụng cổng kết nối USB-C hiện đại giống với những chiếc iPad Pro 2018 mới.

iPhone XI sẽ có 3 camera nằm ngang, bổ sung màu xanh, pin lớn và có cổng USB-C?

Hình ảnh rò rỉ đã cho thấy rằng chiếc iPhone XI sẽ được trang bị cụm 3 camera nằm ngang, nó hoàn toàn trùng khớp với một số hình ảnh render gần đây của máy. Cụm 3 camera trên chiếc máy này được dự doán rằng sẽ có một cảm biến 3D ToF để sử dụng cho ứng dụng AR Kit của Apple. Và đối thủ của nó, chiếc Galaxy S10 cũng được cho là sẽ có tính năng tương tự như vậy, tuy nhiên thì điều này vẫn chưa chắc chắn.

Không những thế, thông tin này còn tiết lộ rằng chiếc iPhone XI sẽ được bổ sung thêm một màu sắc mới. Bên cạnh các màu sắc quen thuộc như xám không gian, bạc, và vàng thì có thể chiếc máy sẽ có thêm màu xanh dương giống như chiếc iPhone XR hiện tại.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, iPhone XI sẽ không được hỗ trợ kết nối 5G. Điều này cũng không gây bất ngờ bởi vì mạng 5G vẫn còn chưa được triển khai ở nhiều nơi, và có lẽ Apple cũng chưa sẵn sàng để bước vào kỷ nguyên 5G.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.