iQOO Neo 7 SE rò rỉ hình ảnh quảng cáo, tiết lộ vi xử lý mới, sạc nhanh 120W và camera OIS

iQOO Neo 7 SE rò rỉ hình ảnh quảng cáo, tiết lộ vi xử lý mới, sạc nhanh 120W và camera OIS

iQOO gần đây đã tiết lộ thông tin về iQOO Neo 7 tại thị trường Trung Quốc được trang bị vi xử lý Dimensity 9000+. Bên cạnh đó, cũng có nhiều tin đồn cho biết hãng sẽ cho ra mắt thêm 2 phiên bản nữa trong dòng sản phẩm này bao gồm iQOO Neo 7 SE và iQOO Neo 7s.

Trong đó, phiên bản Neo 7s có thể sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1. Còn đối với phiên bản Neo 7 SE thì được trang bị chipset hoàn toàn mới. Điều này càng được chứng thực thông qua các poster bị rò rỉ trên Weibo từ tài khoản TechGoing. Nội dung trong poster cho thấy một số điểm nổi bật và thiết kế của iQOO Neo 7 SE.

Bức ảnh bị rò rỉ vào tuần trước đã tiết lộ cho chúng ta biết về thiết kế mặt trước của iQOO Neo 7 SE. Sản phẩm sẽ sở hữu màn hình OLED có tích hợp cảm biến vân tay bên dưới màn hình và camera đục lỗ. Trong tấm poster lần này cho thấy thêm về thiết kế mặt lưng với module camera tương tự như iQOO Neo 7 tiêu chuẩn. Ngoài ra, các tùy chọn màu sắc bao gồm cam, xanh nhạt và đen.

Cụ thể hơn, nội dung trong tấm poster bên dưới cho biết màn hình trên iQOO Neo 7 SE sẽ là màn hình E5 AMOLED. Cấu hình bên trong cũng rất ấn tượng khi được trang bị vi xử lý Dimensity 8200, pin 5000 mAh và có hỗ trợ sạc nhanh lên đến 120W.

Về camera, Neo 7 SE sẽ sở hữu cảm biến chính có hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học OIS. Tuy nhiên, theo Digital Chat Station, chuyên gia phân tích đáng tin cậy đã chia sẻ trên Weibo rằng sản phẩm sẽ không được trang bị cảm biến Sony IMX766 như trên phiên bản tiêu chuẩn.

Thêm một rò rỉ khác gần đây cho biết thêm, iQOO Neo 7 SE sẽ có tới 4 tùy chọn cấu hình khác nhau bao gồm RAM 8GB + Bộ nhớ trong 256GB, RAM 12GB + Bộ nhớ trong 256GB, RAM 12GB + Bộ nhớ trong 512GB và RAM 16GB + Bộ nhớ trong 512GB.

Về ngày ra mắt, Neo 7 SE có thể sẽ sớm được giới thiệu đến người dùng vì sản phẩm đã được chấp thuận bởi cơ quan 3C và TENAA của Trung Quốc. Nhiều khả năng sản phẩm sẽ xuất hiện vào giữa tháng 12 và ra mắt sớm hơn một thời gian so với phiên bản Neo 7s.

Bạn có hứng thú với iQOO Neo 7 SE không? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ với mọi người nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina