Jabra sẽ ra mắt 3 mẫu tai nghe Evolve2 mới, tích hợp nhiều micro, hỗ trợ làm việc tại nhà mùa dịch

Jabra sẽ ra mắt 3 mẫu tai nghe Evolve2 mới, tích hợp nhiều micro, hỗ trợ làm việc tại nhà mùa dịch

Để hỗ trợ người dùng làm việc tại nhà tốt hơn trong mùa dịch, Jabra sắp tới sẽ ra mắt 3 mẫu tai nghe Evolve2 mới, tích hợp nhiều tính năng hữu ích.

Tai nghe là thiết bị được quan tâm trong bối cảnh tình hình dịch căng thẳng và xu hướng làm việc tại nhà đang trở nên phổ biến. Jabra hy vọng có thể giúp đỡ bằng cách giới thiệu bộ tai nghe Evolve2 mới bao gồm Evolve2 85, Evolve2 65 và Evolve2 40. Các thiết bị này được chứng nhận hỗ trợ Microsoft Teams và được tích hợp nhiều micrô để giúp thuận tiện trong việc liên lạc.

Evolve2 85 là mẫu tai nghe không dây với công nghệ khử tiếng ồn chủ động “lai kỹ thuật số”. Nó cung cấp thời lượng pin lên tới 37 giờ, loa 40mm và 10 micrô. Trong khi đó, Evolve2 65 là một tai nghe không dây tương tự, nhưng nó chỉ có 3 micrô cộng với thời lượng pin 37 giờ.

Hai mẫu tai nghe này cũng đi kèm với Jabra Link 380, bộ chuyển đổi Bluetooth có sẵn trong cả USB-C và USB-A. Đối với model Evolve2 40, nó đơn giản là phiên bản có dây của Evolve2 65 và đi kèm với tất cả các tính năng tương tự.

Tuy nhiên, có lẽ điều thú vị nhất các thiết bị mới này là chúng đều hỗ trợ Microsoft Teams (một hệ thống cung cấp chat, meetings, notes, và tệp đính kèm) đi kèm với nút Teams chuyên dụng để kết nối tức thì với các nhóm và kênh giao tiếp khác nhau.

Dự kiến tai nghe Evolve2 của Jabra sẽ ra mắt vào tháng 4 tới. Hai phiên bản không dây sẽ có sẵn màu đen và màu be, trong khi Evolve2 40 sẽ có màu đen. Evolve2 85 có giá bắt đầu ở mức 382£ (11.2 triệu đồng), trong khi Evolve2 65 bắt đầu ở mức 169£ (4.94 triệu đồng) và Evolve2 40 bắt đầu ở mức 93£ (2.72 triệu đồng).

MUA TAI NGHE JABRA GIÁ TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Pocket-lint