Không phải Xiaomi 12 Ultra, sắp tới sẽ là Xiaomi MIX 5 Pro với phần cứng khủng được ra mắt

Không phải Xiaomi 12 Ultra, sắp tới sẽ là Xiaomi MIX 5 Pro với phần cứng khủng được ra mắt

Có vẻ như sẽ không có bất kỳ chiếc Xiaomi 12 Ultra nào ra mắt trong thời gian tới, thay vào đó sẽ là dòng Xiaomi MIX 5 cao cấp.

Kể từ khi Xiaomi giới thiệu dòng Xiaomi 12 series vào cuối tháng 12 vừa qua nhưng lại chỉ có ba phiên bản Xiaomi 12X, 12 và 12 Pro, thiếu vắng sự xuất hiện của Xiaomi 12 Ultra thì người dùng vẫn đang mong chờ vào một sự kiện nữa nơi mà phiên bản Ultra với những tính năng cao cấp nhất được Xiaomi giới thiệu.

Trước đó, nhiều hình ảnh về một chiếc Xiaomi với cụm camera siêu to khổng lồ cũng đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội, cho thấy rất có thể Xiaomi đang “để dành” chiếc máy cao cấp nhất của mình cho một sự kiện diễn ra trong tương lai gần, có thể là vào tháng 2 hoặc tháng 3 tới đây. Tuy nhiên, các nguồn tin mới đã cho thấy đây không phải chiếc Xiaomi 12 Ultra như nhiều người lầm tưởng, thay vào đó đây sẽ là thiết kế của chiếc Xiaomi MIX 5 Pro.

Trang LetsGoDigital cũng đã dựa trên các hình ảnh rò rỉ để dựng nên các bản vẽ 3D concept mô tả chi tiết thiết kế của chiếc Xiaomi MIX 5 Pro này để người dùng có những cái nhìn cụ thể hơn.

Từ các hình ảnh trên chúng ta có thể thấy Xiaomi MIX 5 Pro sẽ sở hữu một hệ thống camera cực kỳ chất lượng. Cụm camera này chiếm tới 1/3 mặt lưng của máy và được trang bị rất nhiều ống kính cũng như cảm biến, cho thấy Xiaomi MIX 5 Pro sẽ được tập trung mạnh mẽ về hiệu năng camera.

Theo các nguồn tin này, Xiaomi MIX 5 Pro sẽ trang bị màn hình 6.73 inch AMOLED QHD+ 120Hz, độ sáng 1500 nits, có camera ẩn dưới màn hình độ phân giải 48MP thế hệ mới cũng như cảm biến vân tay dưới màn hình.

Về camera chính, MIX 5 Pro trang bị camera góc rộng 50MP, camera góc siêu rộng 48MP và camera tele tiềm vọng 48MP với hệ số phóng đại 5X. Máy có thêm camera dToF đo chiều sâu cũng như có thêm cảm biến đo nhiệt độ màu. Ngoài ra, đây cũng sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi hợp tác cùng với Leica, giúp cải thiện chất lượng ảnh.

Về hiệu năng, Xiaomi trang bị cho siêu phẩm của mình con chip Snapdragon 8 Gen 1, RAM 12GB và bộ nhớ lưu trữ 256GB. Ngoài ra, Xiaomi cũng sẽ tích hợp con chip xử lý hình ảnh Surge C2 ISP giúp xử lý các tác vụ thuật toán. Máy sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh 200W.

Hiện tại, chúng ta chưa rõ thời điểm ra mắt của Xiaomi MIX 5 Pro, tuy nhiên rất có thể Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu sản phẩm mới trong tháng 3 tới đây.

Iphone 11
Xiaomi 12 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: gizmochina