Khuyến mãi hot nhất trong năm – Apple Watch SE và Series 7 giảm giá 30%!!!

Khuyến mãi hot nhất trong năm – Apple Watch SE và Series 7 giảm giá 30%!!!

Những món đồ công nghệ đến từ nhà Apple luôn được xem sang trọng và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng bởi chúng luôn giữ giá bán ở phong độ và hiếm khi xuất hiện tình trạng hạ giá ngoài trường hợp nhà Táo cho ra mắt sản phẩm mới. Tuy nhiên, ngay lúc này tại CellphoneS đang diễn ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm giá 30% cho Apple Watch SE/ Series 7! 

Cùng điểm qua tính năng của Apple Watch SE và Series 7

Apple Watch SE

Apple Watch SE sở hữu rất nhiều tính năng đặc trưng của Series 6 bao gồm cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, đo độ cao theo thời gian thực, theo dõi giấc ngủ và nhận biết rửa tay. Phiên bản hỗ trợ SIM có thể dùng để thực hiện những cuộc gọi khẩn cấp với tính năng Emergency SOS. Apple Watch SE được trang bị vi xử lý S5 đem tới hiệu năng mạnh hơn 2 lần so với Series 3. Watch SE là đồng hồ Apple Watch giá rẻ đầu tiên của Apple. Sản phẩm định hướng để cạnh tranh với các sản phẩm đến từ Fitbit và những đồng hồ thông minh giá rẻ khác trên thị trường.

Khuyến mãi hot nhất trong năm - Apple Watch SE và Series 7 giảm giá 30%!!!

Tuy nhiên, Apple Watch SE sẽ không có các tính năng: Giữ màn hình luôn bật (AOD) giống như Series 5, tính năng ECG trên Series 4 và theo dõi nồng độ Oxy trong máu như Series 6.

Apple Watch Series 7

Sản phẩm có thiết kế gần như không đổi so với thế hệ trước đây. Tuy nhiên, viền màn hình đã được thu gọn chỉ còn 1.7mm, tăng kích thước màn hình hơn một chút so với trước đây. Màn hình của Apple Watch Series 7 sáng hơn 70% so với trước đây. Nó cũng có nhiều phương thức mới hơn hỗ trợ tương tác với thiết bị, với một bàn phím hoàn chỉnh, hỗ trợ nhập liệu bằng cách vuốt.

Khuyến mãi hot nhất trong năm - Apple Watch SE và Series 7 giảm giá 30%!!!

Ngoài ra, mặt kính đồng hồ của Series 7 cũng đã được nâng cấp để hỗ trợ chống nứt vỡ, kèm theo khả năng kháng bụi IP6X bất chấp mọi loại cát. Phiên bản này trang bị hệ điều hành watchOS 8 tích hợp nhiều chế độ luyện tập và hỗ trợ nhiều môn thể thao mới như đạp xe ngoài trời. Chế độ phát hiện té ngã cũng sẽ xuất hiện để giúp người dùng có thể cảnh báo tình hình đến người thân tốt nhất.

Lướt xem ưu đãi khi mua Apple Watch SE và Series 7 tại CellphoneS

Thời gian mua hàng khuyến mãi

  • Mua hàng : 22/03 – 30/04.

Chi tiết chương trình khuyến mãi

  • Apple Watch SE/ Series 7 giảm giá lên đến 30%.
  • Apple Wtch Series 7 chỉ còn 9,590,000đ.
  • Apple Watch SE chỉ còn 6,890,000đ.
  • Ngoài ra, CellphoneS vẫn áp dụng kèm ưu đãi thu cũ lên đời dòng mới – Giảm tới 500,000đ qua các cổng thanh toán, ví điện tử ( Moca/ VnPAY..) – Ưu đãi Smem

Tạm kết

Đừng quên ghé các hệ thống bán lẻ của CellphoneS để nhận nhiều ưu đãi và quà tặng khủng khi mua Apple Watch SE và Apple Watch Series 7 các bạn nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.