Apple Watch Series 7

Theo nhiều dự đoán, đồng hồ Apple Watch Series 7 sẽ được ra mắt vào cuối Quý 3 năm 2021 với nhiều sự lột xác về ngoại hình cũng như những tính năng hỗ trợ đi kèm, chắc chắn sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng. Cùng cập nhật những thông tin về Apple watch S7 tại Cellphones nhé.

Chưa có sản phẩm trong mục này.

Nối tiếp thành công của Series 6, hãng Apple đã cho ra mắt thế hệ smartwatch mới mang tên Apple Watch Series 7. Với loạt đổi mới về thiết kế và tính năng, Apple Watch Series 7 sẽ là một trong những chiếc smartwatch thịnh hành nhất trong thời gian sắp tới.

Giới thiệu về Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ là dòng Apple Watch thế hệ nối nhiệm của Series 6. Vì thế, Series 7 dự kiến sẽ giới thiệu đến tín đồ công nghệ hàng loạt nâng cấp rất đáng chú ý.

Apple đã luôn cho ra sản phẩm smartwatch đeo tay hằng năm kể từ năm 2015 (thậm chí trong năm 2020 hãng còn giới thiệu hai sản phẩm: Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE) vì thế mà việc thế hệ kế tiếp của Apple Watch được gọi là Watch Series 7 là điều hiển nhiên.

Giới thiệu về Apple Watch Series 7

Bởi vì đây là thế hệ kế nhiệm của Series 6, và cũng là chiếc smartwatch mới nhất đến từ Apple trong năm 2021, Apple Watch Series 7 dự kiến mang những cải tiến lớn về mặt ngoại hình lẫn tính năng phần mềm. Những nâng cấp này cụ thể bao gồm:

-  Thiết kế. Apple Watch Series 7 sẽ mang kiểu dáng mới khác hẳn với các model tiền nhiệm. Ngôn ngữ thiết kế của Apple Watch Series 7 sẽ giống với iPhone 12 hay iPad Pro 2021 - cạnh phẳng vuông vức sang trọng.
-  Tính năng chăm sóc sức khỏe. Không chỉ những tính năng có sẵn, mà Series 7 sẽ có thêm loạt tính năng mới, vốn được phát triển bởi chính hãng Apple.
-  Thời lượng pin nâng cấp. Apple Watch Series 7 sẽ có thời lượng pin dài hơn so với 18 tiếng tiêu chuẩn của Series 6 trước đó.
-  Màn hình MicroLED. Đây là công nghệ màn hình mới nhất mà Apple đã phát triển và trang bị cho những sản phẩm mới của hãng, và Apple Watch Series 7 cũng là một trong số sản phẩm ấy.

Ưu điểm và nhược điểm của Apple Watch Series 7

Là một chiếc smartwatch hiện đại đến từ thương hiệu Apple nổi tiếng, Apple Watch Series 7 cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Hiểu rõ những ưu và nhược của Apple Watch Series 7 sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định rằng liệu đây có phải là chiếc smartwatch đáng sở hữu.

Ưu điểm và nhược điểm của Apple Watch Series 7

Ưu điểm của Apple Watch Series 7

-  Thiết kế đổi mới. Apple Watch Series 7 sẽ là chiếc smartwatch nổi bật hẳn so với những dòng smartwatch khác hiện nay.
-  Những tính năng hỗ trợ sức khỏe (cả hiện tại lẫn tính năng mới). Yếu tố này sẽ giúp cho Apple Watch Series 7 hữu ích đối với những người dùng chú trọng đến sức khỏe bản thân.
-  Thời lượng pin kéo dài đáng kể so với model trước.
-  Màn hình hiển thị đẹp mắt hơn.
-  Có thêm nhiều lựa chọn màu sắc hơn.

Nhược điểm của Apple Watch Series 7

-  Giá thành cao hơn đáng kể so với Series 6.
-  Thiết kế cạnh phẳng có thể hơi khó chịu với một số người dùng.
-  Những tính năng thể thao và tập luyện có thể chưa hiệu quả như những dòng smartwatch thể thao khác.

Sở hữu Apple Watch Series 7 chính hãng với giá tốt tại hệ thống CellphoneS

Với những ưu điểm đáng chú ý trên, Apple Watch Series 7 hẳn là chiếc smartwatch tốt nhất trong năm 2021 và sẽ làm mê hoặc các tín đồ công nghệ khắp nơi. Để là một trong những người sở hữu Apple Watch Series 7 trên tay sớm nhất, bạn hãy lựa chọn hệ thống CellphoneS.

CellphoneS mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ chính hãng từ Apple, từ iPhone, iPad, MacBook, máy tính Mac cho đến phụ kiện như AirPods hoặc đồng hồ thông minh Apple Watch. Trong đó, sản phẩm Apple Watch Series 7 sẽ được phân phối chính hãng Apple tại các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc, cùng với chính sách bảo hành đầy đủ và minh bạch với mức giá ưu đãi.

Bạn có thể đặt trước Apple Watch Series 7 và có cơ hội nhận ngay những khuyến mãi hấp dẫn qua tổng đài CellphoneS 1800.2097. Ngoài ra bạn còn có thể khám phá loạt sản phẩm công nghệ khác tại CellphoneS qua trang chủ chính thức cellphones.com.vn. Hãy lựa chọn Apple Watch Series 7 tại hệ thống CellphoneS ngay hôm nay!