Apple Watch Series 7

Sắp về hàng

12.990.000 ₫

Sắp về hàng

Đăng ký nhận tin

Sắp về hàng

Đăng ký nhận tin

Sắp về hàng

Đăng ký nhận tin

Nối tiếp thành công của Series 6, hãng Apple đã cho ra mắt thế hệ smartwatch mới mang tên Apple Watch Series 7. Với loạt đổi mới về thiết kế và tính năng, Apple Watch thế hệ thứ 7 này sẽ là một trong những chiếc smartwatch thịnh hành nhất trong thời gian sắp tới.

So sánh Apple Watch Series 7 với Series 6

Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 6

Tiêu chuẩn chống nước/chống bụi

Chống bụi IP6X, chống nước WR50

Chống nước 5 ATM

Đường kính mặt 

41mm và 45mm

40mm và 44mm

Màn hình

Retina Always-On luôn bật sáng hơn 70%, OLED

Retina LTPO OLED

Thời lượng pin

45 phút sạc được 80% pin

Sạc đầy pin trong vòng 2 giờ

Hỗ trợ sức khỏe

Hỗ trợ các bài tập hằng ngày để rèn luyện sức khỏe. 

Theo dõi sức khỏe, đo nồng độ oxy, điện tâm đồ,...

Hỗ trợ các bài tập hằng ngày như  Pilates, đạp xe, HIIT, Yoga,...

Theo dõi sức khỏe đo nồng độ oxy, điện tâm đồ, phát hiện ngã xe,...

Apple Watch Series 7 có gì mới?

Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ là dòng Apple Watch thế hệ nối nhiệm của Series 6. Vì thế, Series 7 dự kiến sẽ giới thiệu đến tín đồ công nghệ hàng loạt nâng cấp rất đáng chú ý với hai phiên bản kích thước là Apple Wach S7 41mm và 45mm.

Apple đã luôn cho ra sản phẩm smartwatch đeo tay hằng năm kể từ năm 2015 (thậm chí trong năm 2020 hãng còn giới thiệu hai sản phẩm: Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE) vì thế mà việc thế hệ kế tiếp của Apple Watch được gọi là Watch Series 7 là điều hiển nhiên.

Apple Watch Series 7

Bởi vì đây là thế hệ kế nhiệm của Series 6, và cũng là chiếc smartwatch mới nhất đến từ Apple trong năm 2021, Apple Watch S7 dự kiến mang những cải tiến lớn về mặt ngoại hình lẫn tính năng phần mềm. Những nâng cấp này cụ thể bao gồm:

-  Thiết kế. Màn hình có sự mở rộng gần 20% do với diện tích của Apple Watch Series 6, giảm 40% đường viền. Cụ thể là từ 40mm lên 41mm và 44mm lên 45mm.

-  Tính năng chăm sóc sức khỏe. Không chỉ những tính năng có sẵn, mà Watch 7 sẽ có thêm loạt tính năng mới, vốn được phát triển bởi chính hãng Apple.

-  Hệ thống pin được nâng cấp. Apple Watch Series 7 với công nghệ sạc nhanh cùng USB-C chỉ mất 45 phút sạc từ 0% đến 80% pin. Tiết kiệm thời gian sạc lên đến 33% so với Apple Watch Series 6. Phương pháp sạc được cải tiến này còn sử dụng USB C thay cho USB A như trước cũng với ổ sạc từ tính.

- Hệ điều hành Watch OS 8 phát hiện kịp thời khi người dùng bị ngã xe và hỗ trợ theo dõi luyện tập bằng xe đạp điện.

-  Màn hình Retina Always-On sáng hơn 70% khi sử dụng trong nhà và cảm biến được tích hợp sẵn trong tấm nền OLED. Đây là công nghệ cảm biến cảm ứng mà Apple đã phát triển và trang bị cho những sản phẩm mới của hãng.

Ưu điểm và nhược điểm của Apple Watch Seri 7

Là một chiếc smartwatch hiện đại đến từ thương hiệu Apple nổi tiếng, Apple Watch Series 7 cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Hiểu rõ những ưu và nhược của Apple Watch thế hệ 7 sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định rằng liệu đây có phải là chiếc smartwatch đáng sở hữu.

Apple Watch Series 7

Ưu điểm của Apple Watch S7

-  Apple Watch Series 7 sẽ là chiếc smartwatch có diện tích màn hình được mở rộng hơn, các góc bo tròn mềm mại.

-  Những tính năng hỗ trợ sức khỏe (cả hiện tại lẫn tính năng mới). Yếu tố này sẽ giúp cho smartwatch hữu ích đối với những người dùng chú trọng đến sức khỏe bản thân.

-  Công nghệ sạc nhanh nâng cao  

-  Màn hình hiển thị đẹp mắt hơn.

-  Có thêm nhiều lựa chọn màu sắc hơn.

Nhược điểm của Apple Series 7

- Không có sự thay đổi lớn về thiết kế

- Giá thành cao hơn đáng kể so với Series 6.

Apple Watch Series 7 bao giờ ra mắt? Giá bao nhiêu tiền?

Theo thông báo từ Apple, sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ diễn ra vào 0h ngày 15/9/2021. Hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất giờ trong lần trở lại lần này và cũng sẽ có thể sẽ ra mắt Apple Watch Series 7.

Tùy theo phiên bản GPS và 4G cũng như phiên bản dây đeo mà đồng hồ Apple Watch S7 sẽ có những mức giá khác nhau. Nhìn chung sẽ không có sự thay đổi quá nhiều về mức giá so với thế hệ trước.

Sở hữu Apple Watch Series 7 giá rẻ, chất lượng tại hệ thống CellphoneS

Với những ưu điểm đáng chú ý trên, chắc hẳn là chiếc smartwatch tốt nhất trong năm 2021 và sẽ làm mê hoặc các tín đồ công nghệ khắp nơi. Để là một trong những người sở hữu Apple Watch Series 7 chính hãng trên tay sớm nhất, bạn hãy lựa chọn hệ thống CellphoneS.