Lenovo ra mắt máy in đa chức năng Xiaoxin Panda: Kết nối không dây, photo và scan tài liệu, giá 4.8 triệu đồng

Lenovo ra mắt máy in đa chức năng Xiaoxin Panda: Kết nối không dây, photo và scan tài liệu, giá 4.8 triệu đồng

Máy in không dây đa chức năng Xiaoxin Panda hiện đang được Lenovo bán ra tại Trung Quốc với giá 1399 NDT (khoảng 4.8 triệu đồng).

Lenovo vừa ra mắt một mẫu máy in mới mang thương hiệu Xiaoxin, có tên gọi đầy đủ là Xiaoxin Panda Multifunction Printer. Mặc dù chỉ là máy in đen trắng, nhưng sản phẩm này có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau, bên cạnh việc in ấn.

Về thiết kế, Xiaoxin Panda có kích thước 350 x 275 x 135mm tương đối nhỏ gọn và nặng khoảng 6.5kg. Máy có khả năng in 22 trang/phút. Ngoài chức năng in, nó còn có thể sử dụng để photo đen trắng và scan màu tài liệu. Máy in có độ phân giải lên đến 4800dpi, thiết kế tách mực giúp giảm chi phí.

Quan trọng hơn, Xiaoxin Panda còn hỗ trợ kết nối không dây, giúp người dùng có thể in tài liệu từ xa được lưu trên đám mây. Máy cũng hỗ trợ nhận dạng văn bản OCR, tự động sửa và ghép các tài liệu được scan bởi AI trên smartphone để in.

Máy in Xiaoxin Panda hỗ trợ nhiều phương thức kết nối khác nhau, bao gồm kết nối có dây USB, không dây Wi-Fi và kết nối ứng dụng. Khi kết nối với máy tính thông qua USB lần đầu tiên, nó có thể tự động cài đặt driver và phần mềm để cung cấp đầy đủ tính năng, quản lý dễ dàng hơn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina