LG G7 sẽ có camera f/1.5, nút bấm riêng biệt dành cho AI?

LG G7 sẽ có camera f/1.5, nút bấm riêng biệt dành cho AI?

Chiếc flagship đang chuẩn bị ra mắt của LG, có thể được đặt tên là G7, được cho là sẽ được LG trang bị một nút bấm vật lý chuyên dụng dành cho AI (tương tự nút Bixby của Samsung) và camera sau khẩu độ lên đến F/1.5. Thông tin này đến từ ETNews, đã tiết lộ rằng chiếc máy sẽ được ra mắt ở Seoul vào cuối tháng 4 và sẽ có bản thương mại tại Hàn Quốc vào giữa tháng 5.

LG G7 sẽ có nút bấm chuyên dụng dành cho AI và camera khẩu độ lên đến F/1.5

Nút bấm AI này sẽ được đặt dưới các nút tăng giảm âm lượng, điều này phù hợp với bản render mà Steve Hemmerstoffer đã hé lộ hồi cuối tuần trước.

Và theo như video render mà @OneLeaks đã rò rỉ cách đây vài ngày thì cũng dễ dàng nhận thấy được một nút bấm bổ sung ở cạnh trái chiếc máy.

Nếu đây thực sự là nút bấm AI, thì nó sẽ gần giống như nút Bixby trên các máy Galaxy S8, S9 và Note 8. Giống như nút Bixby, nút AI trên G7 sẽ cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các tính năng AI của điện thoại bao gồm Google Assistant, Q Lens và Q Voice của LG.

Việc LG thêm một nút bấm AI chuyên dụng cho chiếc máy thực sự rất có ý nghĩa, bởi vì trên thực tế công ty đang tập trung rất nhiều vào AI, điển hình là chiếc LG V30S ThinQ hầu như đều sở hữu các tính năng AI mới của LG.

LG G7 sẽ có nút bấm chuyên dụng dành cho AI và camera khẩu độ lên đến F/1.5

Và có một sự thật là hầu như mọi người dùng đều cho là nút Bixby trên Samsung là vô dụng, hy vọng là LG sẽ cho phép người dùng có thể thay thế chức năng AI vào một việc có ích khác, chẳng hạn như làm phím bấm camera.

Một thông tin quan trọng nữa đến từ ETNews, đó là LG G7 sẽ có camera sau được trang bị khẩu độ lên đến F/1.5, giống như trên đối thủ Galaxy S9. Khẩu độ lớn sẽ cho phép máy thu nhận nhiều ánh sáng hơn và chụp được trong điều kiện ánh sáng yếu. Nhưng không giống như S9 sẽ có đến 2 khẩu độ, G7 chỉ được trang bị 1 khẩu độ duy nhất là F/1.5.

Các chi tiết khác trong bài báo của ETNews rất trùng hợp với các báo cáo trước đây. G7 sẽ có màn hình hiển thị MLCD +, một loại màn hình sử dụng năng lượng ít hơn 35% so với màn hình LCD thông thường. Ngoài ra, máy sẽ có bộ nhớ RAM 6GB, vi xử lý Snapdragon 845, và sẽ có hai phiên bản, một với 64GB ROM và một với 128GB ROM.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp