LG Q9 ra mắt: Snapdragon 821, camera đơn, giá 10.4 triệu đồng


Hôm nay, LG vừa chính thức ra mắt một mẫu smartphone mới với tên gọi LG Q9 trong khuôn khổ sự kiện CES 2019 được tổ chức tạiLas Vegas, Mỹ. Mặc dù chỉ là một thiết bị tầm trung, tuy nhiên Q9 lại đi kèm với mức giá 'khá chát', lên tới 499.400 won (tương đương 10.4 triệu đồng).

LG Q9 được trang bị màn hình FullVision 6.1 inch, hỗ trợ độ phân giải 3120 x 1440 pixel và có tỷ lệ khung hình 19.5:9. Ở bên trong, chiếc điện thoại này sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 821, từng được Qualcomm giới thiệu cách đây hai năm và sản xuất trên quy trình 14nm. Đi kèm với chipset Snapdragon 821 là 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong.
Nói về camera, LG Q9 chỉ có duy nhất một camera 16MP ở mặt lưng, trong khi camera selfie ở mặt trước của máy có độ phân giải 8MP. Mặc dù việc chỉ được trang bị camera đơn ở mặt trước và mặt sau không có nghĩa là hình ảnh thu được sẽ xấu, tuy nhiên rõ ràng đây là điều không đáng khích lệ ở thời điểm hiện tại, nhất là khi chiếc điện thoại này có mức giá lên tới hơn 10 triệu đồng.


Bình luận (0)