LG X2 ra mắt: Màn hình 5 inch, camera 8MP, pin 2500mAh, giá 4 triệu đồng


LG X2 hiện đang được bán ra tại Hàn Quốc thông qua các nhà mạng như SK Telink, KTM Mobile, CJ HelloVision và U-Mobi. Ngoài các nhà mạng này, thiết bị cũng có thể được mua thông qua LG Best Shop và các trang thương mại điện tử khác. Máy chỉ có tùy chọn màu duy nhất là Đen Aurora.
[caption id='attachment_159051' align='aligncenter' width='800']

Về cấu hình, LG X2 sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải HD (720 x 1280 pixel), được trang bị vi xử lý 4 nhân Snapdragon chưa rõ tên của Qualcomm với xung nhịp 1.3GHz, kết hợp cùng 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong. Máy cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, cho phép người dùng mở rộng dung lượng lưu trữ của điện thoại.
Nói về camera, LG X2 đi kèm với camera 8MP cùng đèn flash LED ở mặt sau, camera phụ 5MP ở mặt trước để chụp ảnh selfie và gọi video. Ngoài ra, camera sau của máy cũng có tính năng 'Tự động chụp' - tự động nhận diện khuôn mặt của người dùng khi chụp ảnh chân dung. Bên cạnh đó, nó còn đi kèm với tính năng Chia sẻ nhanh, cho phép người dùng chia sẻ ảnh tức thì thông qua SNS hoặc tin nhắn.

Các tùy chọn kết nối trên LG X2 bao gồm 4G LTE, Wi-Fi802.11 b/g/n, Bluetooth 4.2, đài FM và GPS. Về phần mềm, thiết bị sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat khi bán ra. Viên pin theo máy có dung lượng 2.500mAh.
Hiện vẫn chưa rõ LG X2 có được ra mắt tại các thị trường khác ngoài Hàn Quốc hay không.

Bình luận (0)