Lộ bằng chứng cho thấy OPPO đang phát triển smartphone có 7 camera sau

Lộ bằng chứng cho thấy OPPO đang phát triển smartphone có 7 camera sau

SmartphoneOPPO đang nghiên cứu trong bằng sáng chế có thiết kế hết sức thú vị với hệ thống 7 camera sau, màn hình tràn viền đẹp mắt và không có cổng kết nối.

Mới đây, 91mobiles vừa phát hiện bằng sáng chế của OPPO về một chiếc smartphone có tới 7 camera sau trên trang web chứng nhận CNIPA của Trung Quốc. Chúng ta đã thấy các điện thoại như Nokia 9 PureView và Mi Note 10 với thiết lập năm camera sau, nhưng đây có thể là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có tới 7 camera ở mặt sau.

Cụ thể, hình ảnh mô tả xuất hiện trong bằng sáng chế cho thấy OPPO đang phát triển một chiếc smartphone có 7 camera sau và các ống kính được sắp xếp trong một cụm hình lục giác hoặc hình tròn. Còn ở mặt trước, điện thoại này sẽ sử dụng thiết kế màn hình giọt nước để chứa mỗi camera selfie. Điều đó có nghĩa là thiết bị này sẽ có tổng cộng tới 8 cảm biến máy ảnh. Ngoài ra, nếu để ý kỹ thì có thể thấy các camera sau được thiết kế hơi nhô lên so với mặt lưng và điện thoại mà OPPO đang phát triển sẽ có thiết kế liền mạch, không sở hữu bất kỳ cổng kết nối nào.

Hiện đó cũng là tất cả những gì chúng ta biết về chiếc smartphone mà OPPO đang phát triển. Nếu điện thoại này ra mắt trong năm nay thì nhiều khả năng nó sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865 cao cấp. Tuy nhiên, vì đây chỉ là một bằng sáng chế nên không có gì đảm bảo OPPO sẽ thực sự ra mắt một chiếc điện thoại như vậy trong thời gian tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles