Lộ diện gia đình Moto G7 với 4 thành viên, có cả màn hình tai thỏ lẫn giọt nước

Lộ diện gia đình Moto G7 với 4 thành viên, có cả màn hình tai thỏ lẫn giọt nước

Mới đây, gia đình Moto G7 đã bất ngờ xuất hiện trong loạt ảnh render báo chí chính thức, cho thấy chúng sẽ có 2 kiểu thiết kế riêng biệt với màn hình tai thỏ và màn hình giọt nước.

Motorola đang chuẩn bị ra mắt loạt smartphone Moto G7 và theo báo cáo, series này sẽ có tới phiên bản khác nhau bao gồm Moto G7, G7 Plus, G7 Power và G7 Play. Nhìn vào loạt ảnh render báo chí bị rò rỉ ngày hôm nay, rõ ràng cả 4 thiết bị này đều sẽ có chung một điểm khác biệt lớn về thiết kế so với người tiền nhiệm Moto G6 năm ngoái và đó chính là sự xuất hiện của những cái rãnh – tai thỏ và giọt nước.

Moto G7 và G7 Plus sẽ có mặt lưng được vát cong ở hai bên và giống như người tiền nhiệm trước đó, mặt lưng của chúng vẫn sẽ được làm bằng kính. Điểm khác biệt lớn nhất về mặt thiết kế chính là việc hai chiếc điện thoại này sẽ chuyển sang sử dụng thiết kế màn hình giọt nước. Trong khi đó, máy vẫn có camera kép ở mặt lưng và hệ thống camera này được xếp theo chiều ngang, đặt trong mô-đun camera hình tròn cùng với đèn flash LED.

Về Moto G7 Play và G7 Power, hai thiết bị này sẽ có thiết kế khác biệt hoàn toàn với màn hình tai thỏ được làm khá rộng để đặt camera selfie, loa thoại và đèn flash LED. Tuy nhiên, mặt lưng của chúng chỉ được trang bị một camera đơn duy nhất và được đặt thẳng theo chiều dọc cùng với đèn flash LED. Cả 4 mẫu Moto G7 đều có cảm biến vân tay ở mặt lưng và logo Motorola được in trên viền bezel phía dưới.

Motorola sẽ ra mắt dòng sản pẩm Moto G7 vào năm tới và có thể rơi vào khoảng cuối Q1 và đầu Q2 năm 2019.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.