Màn hình Pro Display XDR hỗ trợ iMac Pro, nhưng giới hạn độ phân giải chỉ đến 5K

Màn hình Pro Display XDR hỗ trợ iMac Pro, nhưng giới hạn độ phân giải chỉ đến 5K

Cách đây vài ngày, Apple đã chính thức mở bán màn hình Pro Display XDR cùng với Mac Pro mới. Được biết, màn hình này có độ phân giải 6K Retina, cụ thể là 6,016 x 3,384 pixel, sở hữu thiết kế viền mỏng ấn tượng và theo Apple, nó không hỗ trợ iMac Pro.

Tuy nhiên, theo một báo cáo mới nhất đến từ người dùng thì màn hình Pro Display XDR có hỗ trợ cho iMac nhưng khi kết nối nó xuất hiện một cảnh báo.

Cụ thể, một người dùng có tên Thomas Grove Carter mới đây vừa thử nghiệm Pro Display XDR với chiếc iMac Pro và công bố phát hiện của mình trên Twitter. Điểm đặc biệt là chiếc màn hình mới của Apple có thể hoạt động với iMac Pro nhưng nó bị giới hạn độ phân giải chỉ ở mức tối đa là 5K thay vì 6K. Mặt khác, Pro Display XDR sẽ hỗ trợ iMac 2019, MacBook Pro 16 inchMacBook Pro 15 inch.

Ông cũng đã đưa ra một hình ảnh của Pro Display XDR được đặt ngay bên cạnh iMac Pro. Như bạn có thể thấy viền bezel của iMac Pro dày và thô hơn rất nhiều so với màn hình mới.

Được biết, Pro Display XDR có mức giá khởi điểm là 4,999 USD và  khách hàng bắt buộc phải mua riêng chân đế Pro Stand với giá 999 USD Ngoài ra, Apple còn cung cấp một kit gắn tường VESA Mount Adapter rẻ hơn với giá 199 USD. Apple Pro Display XDR có kích thước 32 inch và cung cấp độ phân giải 6K. Người dùng hiện đã có thể đặt màn hình mới này từ trang web của Apple.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iPhonehacks