Miễn Phí 100 suất quà tặng thay pin iPhone duy nhất tại Điện Thoại Vui nhân ngày 20/10

Miễn Phí 100 suất quà tặng thay pin iPhone duy nhất tại Điện Thoại Vui nhân ngày 20/10

Việt Nam có rất nhiều các ngày lễ để tôn vinh những sự kiện, con người vĩ đại. Và sắp tới đây, một ngày lễ vô cùng trọng đại dành cho phái nữ, đó là ngày phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, Điện Thoại Vui cũng mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với những món quà cực kỳ ý nghĩa.

Bạn mong muốn sở hữu những món quà ý nghĩa, hãy đến với Điện Thoại Vui vào dịp lễ 20/10 này để nhận những món quà hoàn toàn miễn phí.

Miễn Phí 100 suất quà tặng thay pin iPhone duy nhất tại Điện Thoại Vui

Những thông tin về Pin Daison dành cho iPhone

Pin Daison là pin dung lượng chuẩn dành cho iPhone sử dụng lõi polymer cao cấp, hiệu suất vẫn đạt tương tự như pin của hãng Apple. Ngoài ra, pin Daison được tạo ra từ những linh kiện chất lượng giúp tăng hiệu suất và mức độ an toàn bền bỉ khi sử dụng lâu dài.

Hơn thế, Daison còn sử dụng công nghệ hàng đầu SafetyShield kiểm soát nhiệt độ và bảo vệ chống quá tải, đoản mạch, sạc quá mức, quá dòng cho chất lượng pin bền bỉ, đạt công suất cao,…vì vậy người dùng sẽ thoải mái sạc pin thường xuyên mà không phải lo lắng.

Giới thiệu về chương trình tặng pin iPhone miễn phí tại Điện Thoại Vui nhân ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam là dịp để tôn vinh, tri ân và dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các mẹ, các bà, các chị em phụ nữ. Nhằm hưởng ứng ngày lễ trọng đại này, Điện Thoại Vui nhiệt liệt tổ chức chương trình tặng quà miễn phí “20.10 - THAY LỜI YÊU THƯƠNG” với ưu đãi 100 suất quà tặng thay pin iPhone Daison cực kỳ hấp dẫn.

Giới thiệu về chương trình tặng pin iPhone tại Điện Thoại Vui

Điều kiện để có thể nhận 100 suất thay pin iPhone miễn phí tại Điện Thoại Vui

Để có thể nhận được ưu đãi siêu hấp dẫn là 100 suất thay pin iPhone miễn phí, các bạn hãy nhanh tay thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Like fanpage Điện Thoại Vui và chia sẻ bài post này trên Facebook cá nhân của bạn.
  • Bước 2: @Tag 3 người bạn để có thể cùng nhau nhận được ưu đãi.
  • Bước 3: Nhanh chóng đến địa điểm tổ chức sớm nhất vào ngày diễn ra chương trình, kèm theo ảnh chụp màn hình bài đã chia sẻ.

Điều kiện để nhận 100 suất quà tặng miễn phí 2022

Thông tin thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện

Sau khi đã thực hiện đủ các điều kiện của chương trình, còn chần chừ gì mà không nhanh chân đến nhận quà tặng miễn phí 2022 theo thông tin thời gian và địa điểm dưới đây:

  • Thời gian: Duy nhất hai ngày 20/10 và 21/10/2022, bắt đầu từ 8h30 sáng.
  • Địa điểm: 570 Âu Cơ, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số lượng quà tặng: 50 pin/ngày.

Thông tin thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện

Nếu vận may vẫn chưa tìm đến bạn thì cũng đừng quá lo lắng, Điện Thoại Vui vẫn còn một bất ngờ khác dành cho bạn. Chương trình giảm giá phụ kiện chính hãng đến 50%, giảm ngay 50% dán chống va đập 4D/5D, áp dụng cho toàn bộ cửa hàng Điện Thoại Vui. Thời gian diễn ra chương trình xuyên suốt từ ngày 20/10 đến ngày 23/10, chắc chắn sẽ không khiến bạn bỏ lỡ cơ hội này.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ nội dung chi tiết của chương trình quà tặng miễn phí 2022 “20.10 - THAY LỜI YÊU THƯƠNG”. Hãy nhanh tay thực hiện đủ các điều kiện để nhận về cho mình những món quà chất lượng và ý nghĩa nhất.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp