Ming-Chi Kuo: iPhone 2020 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, hỗ trợ 5G và nâng cấp camera


Nhà phân tích đáng tin cậy của Apple, Ming-Chi Kuo mới đây đã trở lại với một báo cáo mới liên quan đến những chiếc iPhone 2020.
Theo ghi chú mới nhất, Kuo liệt kê ba điểm nhấn quan trọng trên dòng sản phẩm iPhone 2020 bao gồm: thiết kế hoàn toàn mới, hỗ trợ kết nối mạng 5G và camera được nâng cấp.

Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo nói thêm rằng camera trên iPhone 2020 có thể sẽ bao gồm một cảm biến ToF cho mục đích cải thiện những trải nghiệm liên quan đến thực tế mô phỏng. Theo đó, cảm biến ToF có thể giúp iPhone “quét” được không gian phòng, tạo ra một bản đồ 3D chính xác hơn và tận dụng đều đó để áp dụng các trải nghiệm thực tế mô phỏng sâu sắc hơn phiên bản hiện tại rất nhiều.
Cuối cùng, việc thế hệ iPhone ra mắt vào năm tới hỗ trợ 5G đã được Kuo và những người khác dự đoán từ lâu. Kuo kỳ vọng những thay đổi này có thể giúp cải thiện doanh số iPhone bán ra so với cùng kỳ năm trước.

Bình luận (0)