Mời bạn tải xuống hình nền độ phân giải 6K của macOS 13 Ventura

Mời bạn tải xuống hình nền độ phân giải 6K của macOS 13 Ventura

Tại WWDC 2022, Apple đã công bố phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Mac, được gọi là macOS Ventura (hay macOS 13).

Bản cập nhật bổ sung thêm nhiều tính năng kết nối giữa thiết bị Mac và iOS, cũng như các cải tiến khác cho các ứng dụng hệ thống. Ngoài ra còn có một hình nền mới tuyệt đẹp, bạn có thể tải xuống tại đây cho thiết bị của mình.

Hình nền macOS Ventura mới có hình trừu tượng màu cam với nền xanh lam. Nó có sẵn trong các phiên bản sáng và tối, chuyển tông màu thành xanh đậm và đỏ.

Những hình nền này đi kèm với macOS Ventura beta. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đợi bản cập nhật chính thức để có hình ảnh mới thì có thể tải tại đây. Vì đây là hình nền macOS, ảnh có độ phân giải 6K nên file có dung lượng hơi lớn. Và tất nhiên, nó hoạt động với bất kỳ thiết bị nào bạn có.

Bạn có thể tải xuống hình nền Studio Display mới ở độ phân giải đầy đủ bên dưới.

Tải hình nền bên trái | Tải hình nền bên phải

Cần lưu ý rằng macOS Ventura hiện có sẵn dưới dạng phần mềm beta cho các nhà phát triển thông qua trang web Nhà phát triển của Apple. Bản beta công khai sẽ được phát hành vào tháng tới, trong khi bản chính thức dự kiến ​​vào mùa thu năm nay.

Bạn có thể tải về cả hai hình nền chất lượng cao tại link này (hoặc link dự phòng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp