Mời tải về bộ hình nền Huawei Mate XS 2 dành cho smartphone màn hình gập

Mời tải về bộ hình nền Huawei Mate XS 2 dành cho smartphone màn hình gập

Bộ hình nền mới của Huawei Mate XS 2 mang tới một tông màu sống động và phù hợp với các máy có màn hình AMOLED/OLED.

Tháng 4 vừa qua, Huawei đã giới thiệu thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo mang tên Mate XS 2. Đây là phiên bản kế nhiệm cho dòng Mate X2 ra mắt hồi đầu năm ngoái, tuy nhiên khác với Mate X2 với màn hình gập giống với Galaxy Z Fold3, thế hệ Mate XS 2 quay trở lại kiểu dáng thiết kế cổ điển của Mate X ra mắt cách đây 3 năm.

Theo công bố của Huawei, chiếc Mate XS 2 sở hữu thiết kế gập ngược ra ngoài, màn hình được làm bởi chất liệu tổng hợp mới đem tới độ bền cao hơn và hạn chế được hiện tượng “nếp nhăn màn hình”. Nhờ vào các vật liệu thế hệ mới như là titan được ứng dụng trong lĩnh vực hàng không, sợi thủy tinh siêu nhẹ và thép siêu nhẹ thế hệ mới cho nên chiếc máy chỉ có trọng lượng khoảng 255 gram, mỏng chỉ 5.4mm mà thôi.

Mate XS 2 có màn hình kích thước 7.8 inch khi ở chế độ mở (tỷ lệ 8:7.1) và 6.5 inch khi ở chế độ gập (tỷ lệ 19:9). Màn hình này sử dụng tấm nền OLED linh hoạt với độ phân giải 2480 x 2200, có tần số quét 120Hz, tần số lấy mẫu cảm ứng 240Hz và có tần số xung 1440Hz. Với tỷ lệ hiển thị này thì màn hình của Mate XS 2 gần như là màn hình vuông.

Với sự xuất hiện của chiếc Mate XS 2 mới, Huawei cũng công bố một bộ hình nền dành cho chiếc smartphone màn hình này. Bộ hình nền mới được thiết kế theo chủ đề nhiên nhiên khá đẹp mắt. Tỷ lệ hình ảnh là tỷ lệ vuông, do đó có thể sử dụng được cho cả smartphone, tablet hay laptop.

Bạn đọc có thể tham khảo đường dẫn dưới đây để tải về bộ hình nền của Huawei Mate XS 2 ở kích thước đầy đủ.

Tải về hình nền đẩy đủ Mate XS 2

Huawei Mate XS 2 có giá bán khởi điểm tại thị trường Trung Quốc là 9999 tệ, tương đương gần 35 triệu đồng. Phiên bản Collector’s Edition có giá 13,999 tệ, tương đương 45 triệu đồng. Máy có ba tùy chọn màu sắc là đen, trắng và tím.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: ytechb