Mời tải về bộ hình nền màu sắc của OPPO Reno7 series

Mời tải về bộ hình nền màu sắc của OPPO Reno7 series

Bộ hình nền mới của OPPO Reno7 có 10 hình nền theo chủ đều 3D và màu sắc, nằm trong bộ hình nền của ColorOS 12.

OPPO mới đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm OPPO Reno7 series với ba phiên bản gồm OPPO Reno7 SE, Reno7 và Reno7 Pro. Dòng Reno mới mang tới nhiều thay đổi về ngoại hình, hiệu năng cũng như camera.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 006rUXYjly1gwrl04pjwwj31900u014c Trên tay OPPO Reno7 Pro: Thiết kế viền vuông, mặt lưng "sao băng" cực đẹp, camera dùng cảm biến Sony xịn, giá từ 13 triệu đồng

Với dòng sản phẩm mới thì OPPO cũng tích hợp một bộ hình nền mới để người dùng có thể có được một trải nghiệm sử dụng mới mẻ hơn. OPPO Reno7 chạy sẵn trên nền tảng ColorOS 12 nên các hình nền của Reno7 cũng sẽ khá tương tự với hình nền có sẵn trong ColorOS 12.

Cụ thể, OPPO Reno7 có 10 hình nền mới với chủ đề màu sắc đa chiều, phù hợp để thiết lập hình nền trên các mẫu máy có trang bị màn hình OLED. Tất cả hình nền đều theo tỉ lệ dọc nên sẽ không thiết lập chính xác cho các thiết bị khác như máy tính bảng hay laptop.

Các hình nền của OPPO Reno7 có độ phân giải đầy đủ là 1080 x 2400, phù hợp với tỷ lệ độ phân giải màn hình của máy. Bạn đọc có thể tải về bộ 10 hình nền của OPPO Reno7 cũng như của ColorOS tại đường dẫn dưới đây.

Tải về bộ hình nền đầy đủ của ColorOS 12

Trong thời gian tới, OPPO Reno7 series cũng sẽ sớm được giới thiệu chính hãng tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm tới sản phẩm có thể đăng ký nhận thông tin tại CellphoneS ở đường dẫn dưới đây.

Iphone 11
OPPO Reno7

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Iphone 11
Oppo Reno 7 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: ytechb