Một ngày đóng vai sinh viên trải nghiệm S-Camp 2023: Có hoạt động gì thú vị và học thêm được gì?

Một ngày đóng vai sinh viên trải nghiệm S-Camp 2023: Có hoạt động gì thú vị và học thêm được gì?

Chuỗi hành trình S-Camp 2023, được tổ chức bởi CellphoneS với chủ đề "TUYỆT TECH BẬT TƯƠNG LAI", đã hoàn thành những bước khởi đầu đầu tiên tại Trường đại học Công Thương TP.HCM.

Ngày 25/08 vừa qua, chuỗi hành trình S-Camp 2023 của CellphoneS đã có mặt tại trường đại học Đại học Công Thương TP.HCM. Tại đây đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị, mang đến cho các sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất cơ hội đặc biệt để trải nghiệm nhiều sản phẩm công nghệ phù hợp với chuyên ngành và tham gia vào các buổi giao lưu tương tác cùng các chuyên gia có tên tuổi (KOLs). Cùng khám phá nhé!

Đầu tiên, mục đích của S-Camp của CellphoneS không chỉ giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến mà còn tạo nên một môi trường giao lưu bổ ích giữa các sinh viên và những người có sự ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghệ. Các hoạt động đã mang đến cơ hội thú vị để cùng nhau khám phá, trải nghiệm, thảo luận về những xu hướng công nghệ đang thay đổi cuộc sống hàng ngày để ứng dụng vào công việc học tập.

Xuyên suốt thời lượng chương trình từ 8 giờ sáng cho đến 18 giờ tối là những hoạt động hấp dẫn khác nhau. Bao gồm khu vực trải nghiệm không chỉ là nơi thỏa mãn niềm đam mê công nghệ mà còn thể hiện sự năng động đặc trưng của thế hệ Gen Z. Các tùy chọn đa dạng bao gồm cuộc hành trình chinh phục thế giới ảo trong trò chơi đối kháng tại quầy trải nghiệm của MSI, ASUS, HP,... hay thử thách chụp ảnh cùng BTS tại quầy Samsung.

Vào khung giờ 9 giờ 30 sáng và 15 giờ, diễn ra minigame tại sân khấu chính của sự kiện với tựa game Kahoot quen thuộc. Các bạn sinh viên tham gia trả lời nhanh các câu hỏi của ban tổ chức để leo top bảng xếp hạng và nhận được những phần quà xinh xắn từ CellphoneS.

Có thể nói, sự kiện này không chỉ đem đến cơ hội trải nghiệm nhanh chóng, mà còn giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về những sản phẩm mới nhất trên thị trường. Từ đó, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mỗi người dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, khi tham gia S-Camp 2023 bởi CellphoneS, các bạn sinh viên Đại học Công Thương TP.HCM còn được vệ sinh laptop miễn phí bởi những nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao bởi hệ thống sửa chữa Điện Thoại - Máy Tính Điện Thoại Vui.

Chưa hết, ngoài các hoạt động trải nghiệm thú vị kể trên, các bạn sinh viên tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM còn được giao lưu với hai KOLs nổi tiếng là Nhi Tăng và Kan Hy từ Schannel. Hai KOLs sẽ đóng vai trò tư vấn, giải đáp về ứng dụng công nghệ, quản lý thời gian cũng như những kỹ năng mềm cần thiết trên giảng đường đại học và cả sau này.

Tất nhiên khi tham gia hoạt động này sẽ nhận được một số may mắn và có cơ hội sở hữu phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Vào thời điểm cuối ngày, các bạn sinh viên sẽ được tham gia workshop để hiểu hơn về cách  trên các sản phẩm của Apple như MacBookiPad.

Nếu các bạn đã bỏ lỡ chuyến ghé thăm của University Campus Tour 2023 tại Đại học Công Thương TP.HCM thì cũng đừng lo nhé, vì hành trình sẽ tiếp tục ghé thăm nhiều trường đại học nổi tiếng khác trên khắp 3 miền Bắc, Trung và Nam như: Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Đại học Văn Hóa, Đại học Công Nghệ TP.HCM, Đại học Bình Dương, Đại học Cần Thơ,...

Tại Miền Nam, ngày 06/09 sắp tới, CellphoneS sẽ ghé thăm Trường Đại học Văn Hóa TP.HCM, trong khi đó ngày 05/09 tại miền Bắc sẽ là Đại học Thủy Lợi.

Xem thêm:Dàn KOLs "khủng" sẽ ghé những trường đại học nào trên hành trình S-Camp Tour?

Một số hình ảnh khác tại sự kiện Campus Tour 2023:

Đặc quyền sinh viên - Tựu trường bật deal đỉnh

Đón chào không khí tựu trường đang kề cận, CellphoneS tung ra chương trình “S-CAMP 2023 - Tựa trường bật deal đỉnh” từ ngày 1/7 - 30/10/2023 với ưu đãi giảm giá cực khủng để các bạn học sinh, viên có thể “tậu” cho mình những món đồ công nghệ chất lượng với giá “hời”, ưu đãi giảm tới 70% kèm nhiều khuyến mãi đi kèm hấp dẫn. Xem ngay danh sách deal giành riêng cho sinh viên tại đường dẫn bên dưới!

S-CAMP 2023 - TỰA TRƯỜNG BẬT DEAL ĐỈNH

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp