Moto G7 Plus lộ ảnh render với thiết kế “màn hình giọt nước”, mặt lưng kính cong ở hai cạnh bên

Moto G7 Plus lộ ảnh render với thiết kế “màn hình giọt nước”, mặt lưng kính cong ở hai cạnh bên

Trong tuần trước, một bức ảnh render của chiếc Motorola Moto G7 sắp ra mắt đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Hôm nay, nguồn tin này lại tiếp tục đăng tải thêm loạt ảnh render mới của Moto G7 Plus, đi kèm thiết kế “màn hình giọt nước” giống hệt như Moto G7.

Nhìn vào hình ảnh render ở bên dưới, có thể thấy rằng Moto G7 Plus sẽ có thiết kế “màn hình giọt nước” tương tự như chiếc Oppo F9 và Vivo V11 mới được ra mắt gần đây. Ngoài ra, viền bezel phía dưới của G7 Plus cũng dày hơn so với viền bezel phía trên. Tuy nhiên, nếu so sánh với thế hệ tiền nhiệm trước đó, G7 Plus dường như sẽ có tỉ lệ màn hình so với mặt trước lớn hơn rất nhiều.

Mặt sau của Moto G7 Plus nhiều khả năng sẽ được làm bằng kính và bo cong ở cạnh hai cạnh bên. Một báo cáo gần đây đã gợi ý rằng Moto G7/G7 Plus có thể sẽ là smartphone G-series đầu tiên của Motorola hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi.

Giống như G6 Plus, thế hệ G7 Plus sẽ có mô-đun camera hình tròn để đặt cụm camera kép nằm ngang và đèn flash LED. Bên dưới camera sẽ biểu tượng cánh dơi quen thuộc của Motorola và dường như nó sẽ được nhúng với cảm biến vân tay. Thiết kế tổng thể của G7 Plus có vẻ không quá khác biệt so với G7, tuy nhiên chúng có thể sẽ sở hữu thông số kĩ thuật và kích thước màn hình màn hình khác nhau.

Moto G7 Plus dự kiến sẽ được trang bị màn hình 6.4 inch, sử dụng độ phân giải Full HD+ và tỷ lệ khung hình 19.5:9. Máy sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 660 hoặc Snapdragon 710 của Quacomm, kết hợp cùng RAM lên tới 6GB và bộ nhớ trong 128GB.

Về camera, chiếc điện thoại này có khả năng sẽ đi kèm với hệ thống camera kép 16MP + 5MP ở mặt lưng. Nó có thể sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 3500mAh và được cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie khi bán ra.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.