Moto G7 Power lộ ảnh thực tế: Màn hình tai thỏ 6.2 inch, pin 5000mAh, giá 8.7 triệu đồng

Moto G7 Power lộ ảnh thực tế: Màn hình tai thỏ 6.2 inch, pin 5000mAh, giá 8.7 triệu đồng

Hôm nay, hình ảnh thực tế của Moto G7 Power đã bất ngờ được đăng tải trên mạng, cho thấy cái nhìn tổng quát về thiết kế, thông số kĩ thuật và cả giá bán của máy tại Brazil.

Mặc dù Motorola vẫn chưa ra mắt series Moto G7, tuy nhiên thông tin rò rỉ về loạt thiết bị này đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây. Hôm nay, hình ảnh thực tế của Moto G7 Power đã bất ngờ được đăng tải trên mạng và chúng được chụp tại một cửa hàng ở Brazil. Việc chiếc điện thoại này được chuyển tới cửa hàng cũng đồng nghĩa rằng nó sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Ngoài thiết kế, loạt ảnh thực tế bị rò rỉ cũng xác nhận thông số kĩ thuật và giá bán của Moto G7 Power. Mặc dù đây là mức giá giành cho thị trường Brazil, tuy nhiên nó cũng sẽ cho chúng ta thấy cái nhìn tổng thể về giá bán của thiết bị khi được ra mắt tại các quốc gia khác.

Moto G7 Power sẽ được trang bị màn hình 6.2 inch, hỗ trợ độ phân giải Full HD+ và đi kèm với cụm tai thỏ ở phía trên – nơi chứa camera selfie 8MP và loa thoại của máy. Chiếc điện thoại này sẽ mang sức mạnh phần cứng đến từ một con chip 8 nhân có xung nhịp 1.8GHz và được cho là Snapdragon 632. Máy sẽ có nhiều phiên bản cấu hình khác nhau, trong đó có tùy chọn 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong.

Ở mặt sau, Moto G7 Power sẽ chỉ có camera đơn 12MP được đặt trong mô-đun camera cùng với đèn flash LED. Bên dưới camera là cảm biến vân tay được in logo đặc trưng của thương hiệu Motorola. Mặt lưng của máy dường như được làm bằng kính và có hiệu ứng gradient chuyển màu cực kì độc đáo.

Moto G7 Power sẽ đi kèm với viên pin dung lượng khủng lên tới 5000mAh. Chiếc điện thoại này sẽ có giá bán tại Brazil là 1399 BRL (tương đương 8.7 triệu đồng), đắt hơn khá nhiều so với mức giá 209 Euro (khoảng 5.5 triệu đồng) dành cho thị trường châu Âu từng rò rỉ trước đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.