Motorola Edge lộ ảnh thực tế với màn hình thác nước, dùng chip Snapdragon 765

Motorola Edge lộ ảnh thực tế với màn hình thác nước, dùng chip Snapdragon 765

Đã có một số thông tin rò rỉ về chiếc smartphone màn hình cong Motorola Edge+, nhưng bây giờ là thông tin đầu tiên về Motorola Edge. Như vậy là Motorola có thể ra mắt 2 phiên bản Edge với cấu hình khác nhau.

Motorola Edge có thể là phiên bản hạ cấp của Motorola Edge+, tức nó sẽ có cùng thiết kế nhưng cấu hình thấp hơn. Nó cũng sẽ có màn hình cong thác nước ấn tượng. Tuy nhiên, viền cạnh vẫn đi kèm với các nút bấm vật lý như nút nguồn và nút chỉnh âm lượng chứ không phải dùng các nút cảm ứng.

Các cạnh khác của Edge cũng có thêm cổng cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Thông tin rò rỉ cũng cho thấy Motorola Edge sẽ trang bị camera chính 64MP, camera siêu rộng 16MP và cả ống kính tele 8MP.

Có 1 cổng lấy nét laser ở phía sau, trong khi logo Motorola sẽ không đi kèm cảm biến vân tay. Thay vào đó, Edge sẽ có 1 máy quét vân tay ẩn dưới màn hình.

Mặt trước của nó là camera selfie 25MP, nó được đặt ở lỗ khoét nhỏ góc trên bên trái màn hình.

Về màn hình, đó là màn hình OLED 6.4 inch độ phân giải Full HD+ với tốc độ làm tươi 90Hz. Màn hình sẽ có 3 chế độ, 90Hz, 60Hz và tự động điều chỉnh tốc độ làm tươi tùy thuộc vào tình huống sử dụng.

Motorola Edge sẽ dùng chip Snapdragon 765, RAM 6GB, pin 4,500mAh nhưng không hỗ trợ sạc không dây. Chưa rõ phiên bản Edge này có hỗ trợ 5G hay không.

Nhắc lại để bạn nhớ, Edge+ được tin sẽ dùng chip Snapdragon 865, RAM lên tới 12GB, pin 5,170mAh, camera chính 108MP và hỗ trợ mạng 5G.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gsmarena