Motorola Moto Z3 sẽ được ra mắt cùng với phụ kiện 5G Moto Mod vào ngày 2/8 sắp tới

Motorola Moto Z3 sẽ được ra mắt cùng với phụ kiện 5G Moto Mod vào ngày 2/8 sắp tới

Moto Z3 Play có thể sẽ được ra mắt vào ngày 2/8 sắp tới cùng với phụ kiện 5G Moto Mod và trở thành smartphone đầu tiên hỗ trợ mạng 5G.

Năm ngoái, Motorola đã tung ra mẫu flagship Moto Z2 Force Edition và phiên bản rút gọn của nó là Moto Z2 Play trong cùng một sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Năm nay, mặc dù Moto Z3 Play đã được ra mắt vào tháng trước, tuy nhiên Lenovo vẫn chưa tiết lộ thời gian mà công ty sẽ giới thiệu chiếc phiên bản cao cấp hơn của nó là Moto Z3. Nhiều người cho rằng chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt trong sự kiện sắp tới của công ty, diễn ra vào ngày 2 tháng 8 tới đây.

Moto Z3 Play.

Hôm nay, thông tin mới về Moto Z3 đã được đăng tải trên mạng. Theo đó, flagship sắp tới của Motorola sẽ không được gọi là Force Edition và không được trang bị màn hình chống vỡ. Năm ngoái, công ty đã bán ra Moto Z2 Force Edition tại Mỹ thông qua tất cả nhà mạng lớn tại quốc gia này. Tuy nhiên, phiên bản Force Edition năm nay sẽ được gọi là Moto Z3 và chỉ được bán độc quyền với nhà mạng Verizon tại Mỹ mà thôi.

Bên cạnh đó, Motorola cũng dự kiến giới thiệu cả phụ kiện 5G Moto Mod. Verzion đang có kế hoạch phát triển mạng 5G của mình vào cuối năm nay, do đó 5G Moto Mod sẽ là một phụ kiện khá hữu ích với nhà mạng này. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Moto Z3 sẽ trở thành một trong những smartphone đầu tiên hỗ trợ mạng 5G.

Moto Z3 sẽ là thế hệ kế nhiệm chiếc Moto Z2 Force Edition năm ngoái.

Cùng với flagship Moto Z3, sẽ có thêm một số mẫu smartphone khác được ra mắt trong sự kiện lần này, bao gồm Moto C2 và Moto C2 Plus chạy Android Go. Không những vậy, Motorola One và One Power Android One cũng có thể ra mắt chính thức vào ngày 2/8 sắp tới. Theo đó, Moto Z3 sẽ được bán ra vào cuối mùa hè năm nay. Hiện chưa có thông tin về thông số kĩ thuật của chiếc điện thoại này, tuy nhiên nhiều khả năng nó sẽ được trang bị Snapdragon 845 và 6GB RAM.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.