Motorola RAZR 2020 lộ ảnh render sắc nét trước ngày ra mắt

Motorola RAZR 2020 lộ ảnh render sắc nét trước ngày ra mắt

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, Motorola hiện đang làm việc để sớm trình làng mẫu máy kế nhiệm của RAZR 2019, chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng.

Được biết, thông tin về điện thoại này đã lộ diện một vài lần trong các rò rỉ và tin đồn xuất hiện thời gian qua. Hôm nay, leaker nổi tiếng Evan Blass vừa chia sẻ những hình ảnh render sắc nét của Motorola RAZR 2020, và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh về thiết kế của điện thoại này.

Theo trang Gizchina, hình ảnh xác nhận tất cả những bức ảnh rò rỉ ban đầu, cho thấy mô-đun camera được thiết kế lại và thiếu máy quét vân tay ở viền dưới của thiết bị, cho thấy nó sẽ được chuyển xuống bên dưới màn hình hoặc ở phía trên nút nguồn bên cạnh màn hình.

Màn hình bên ngoài dường như không thay đổi. Có thể thấy điện thoại mang thiết lập camera kép. Theo tin đồn, camera chính sẽ là cảm biến 48MP trong khi cảm biến phụ là 20MP.

Còn theo các tin đồn trước đây, Motorola RAZR 2020 được đồn đoán ra mắt vào ngày 9 tháng 9 tới đây với chipset Snapdragon 765G, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB, camera chính Samsung Quad-Bayer 48MP mới và máy ảnh selfie 20MP. Màn hình điện thoại này được đồn sẽ có kích thước 6.2 inch hoặc 6.7 inch khi mở ra hoàn toàn. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizchina