Nhận ngay giftcode Nguyên Thạch mới nhất dành cho Genshin Impact 2.1

Nhận ngay giftcode Nguyên Thạch mới nhất dành cho Genshin Impact 2.1

Genshin Impact vừa tung ra nhân vật mới nhất là Thánh Pháp Sư Sangonomiya Kokomi, quân sư kiêm nhà lãnh đạo của lực lượng kháng chiến xứ sở Inazuma. Nếu bạn đang cần giftcode Genshin Impact nhằm kiếm Nguyên Thạch quay nhân vật này, hãy đọc tiếp bài viết game console của chúng tôi.

Như chúng tôi từng nhiều lần nhắc đến trong các bài viết trước đây về giftcode Genshin Impact, mỗi bản patch của game đều có một số giftcode chứa Nguyên Thạch miễn phí dành cho game thủ. Trong patch 2.1 kỷ niệm 1 năm ra mắt hiện tại, nhà phát triển miHoYo một lần nữa hợp tác cùng thương hiệu PC Alienware nổi tiếng để tặng giftcode Nguyên Thạch cho game thủ.

Đây là một giftcode khá “khiêm tốn”, chỉ chứa 50 Nguyên Thạch nhưng cũng giúp người chơi đến gần hơn với nhân vật mình yêu thích, bất kể đó là Kokomi hiện tại, Yae hay Shenhe còn xa tít mờ. Giftcode này cũng có số lượng giới hạn và dành riêng cho từng người, nên bạn phải nhanh tay.

Việc nhận các giftcode này rất đơn giản, chỉ cần làm theo vài bước sau:

  • Lên trang web tặng giftcode của Alienware tại đây.
  • Bấm nút “Get Key”. Đăng nhập vào tài khoản của bạn (không phải tài khoản Genshin Impact) hoặc tạo một tài khoản mới nếu cần.
  • Chờ vài giây, một giftcode Genshin Impact sẽ được đưa ra. Bạn chỉ việc copy nó và nhập vào game để lấy quà.

Trong trường hợp bạn chưa rành cách đổi giftcode Genshin Impact, hãy làm theo các thao tác sau đây:

  • Ghé qua trang đổi giftcode Genshin Impact tại đây.
  • Đăng nhập vào tài khoản Genshin Impact của bạn nếu được yêu cầu.
  • Chọn server, chọn tên nhân vật.
  • Copy các giftcode bên trên dán vào ô “Redemption Code” rồi nhấn nút Redeem.

Mỗi tài khoản Genshin Impact chỉ dùng được một giftcode dạng này trong mỗi bản patch, nên bạn không thể dùng nhiều hơn một giftcode được. Nếu dư, hãy chia sẻ giftcode cho bạn bè hoặc các độc giả khác của Sforum.

Cuối cùng, nếu bạn không may đọc bài viết này hơi trễ và Alienware đã hết giftcode, đừng buồn. Hãy quay lại với trang web Alienware sau một hoặc hai ngày, chắc chắn sẽ có giftcode mới được bổ sung. Chúng tôi cũng sẽ liên tục cập nhật các hướng dẫn nhận giftcode mới để giúp bạn gom nhân vật 5 sao trong tựa game đa hệ này dễ dàng hơn. Chúc các bạn may mắn!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.