Nhanh như chớp, 200 chuột MX Master 2s giá 990,000đ đã được bán sạch chỉ trong vòng 10 phút “flash sale” Black Friday!!!!

Nhanh như chớp, 200 chuột MX Master 2s giá 990,000đ đã được bán sạch chỉ trong vòng 10 phút “flash sale” Black Friday!!!!

Ngày cuối cùng của dịp mua sắm Black Friday tại CellphoneS chứng kiến lượng mua sắm lớn, đặc biệt với sản phẩm chuột không dây Logitech MX Master 2S đã “cháy” 200 suất giảm giá.

Như chúng ta đã biết sự kiện mua sắm Black Friday là một trong những dịp mua sắm “khủng” nhất năm được hệ thống cửa hàng CellphoneS tổ chức. Đợt Black Friday lần này diễn ra vào ngày 26/11 và kéo dài tới hết ngày hôm nay, tức ngày 29/11. Theo ghi nhận từ CellphoneS thì trong 4 ngày tổ chức Black Friday, nhiều mặt hàng được sale “sập sàn” gồm smartphone, phụ kiện công nghệ, đồ chơi số,… đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng.

Chuột không dây MX Master 2S “cháy” hơn 200 suất chỉ sau đúng 10 phút mở bán

Một trong những phụ kiện công nghệ được người dùng quan tâm dịp mua sắm Black Friday lần này ngoài smartphone ra còn có các mẫu chuột không dây thuộc phân khúc từ rẻ tới cao cấp, điển hình là sản phẩm chuột không dây Logitech MX Master 2S được giảm giá sâu chỉ còn 990,000 đồng tại CellphoneS trong dịp Black Friday.

Đợt sale off dành cho sản phẩm chuột không dây Logitech MX Master 2S được CellphoneS mở bán vào đúng 9 giờ sáng ngày 29/11, tuy nhiên theo ghi nhận của chúng tôi, chỉ sau đúng 10 phút mở bán, đã có 200 suất mua được thực hiện thành công. Ở thời điểm hiện tại, sản phẩm chuột không dây Logitech MX Master 2S đã “cháy hàng” toàn hệ thống của CellphoneS.

Với thiết kế độc đáo mô phỏng hoàn hảo theo mô hình lòng bàn tay, giúp giảm áp lực lên bàn tay và cổ tay, chuột Logitech MX Master 2S được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì có thể tránh tình trạng đau mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Logitech MX Master 2S tích hợp công nghệ cảm biến Darkfield với độ chính xác cao giúp tương thích với hầu hết các loại mặt phẳng, nhờ đó nâng cao độ mượt mà khi di chuột trên mặt phẳng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-15-1 Top deal giảm giá “ngất ngay” Black Friday ngày 29/11 tại CellphoneS

Chuột MX Master 2S dễ dàng kết nối với cả 2 hệ điều hành Windows và macOS thông qua kết nối Bluetooth và kết nối USB Receiver truyền thống. Thời lượng pin của chuột MX Master 2S cũng được kéo dài, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Con lăn chuột được thiết kế với chế độ cuộn siêu nhanh, cho phép người dùng làm việc và đọc nhiều tài liệu, tiết kiệm thời gian kéo thả tài liệu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất design-large-scaled Top deal giảm giá “ngất ngay” Black Friday ngày 29/11 tại CellphoneS

Chuột không dây Logitech MX Master 2S có giá niêm yết tại CellphoneS là 1,590,000 đồng và được giảm giá chỉ còn 990,000 đồng với số lượng có hạn trong khoảng thời gian 9 – 11 giờ ngày 29/11.

Iphone 11
Chuột không dây Logitech MX Master 2S

1,590,000đ2,499,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Chưa hết ngày, vẫn còn Black Friday!

Sự kiện mua sắm Black Friday tại CellphoneS sẽ vẫn còn tiếp tục diễn ra cho tới hết ngày 29/11 với nhiều mặt hàng công nghệ được giảm giá sâu. Trước đó, một trong những mặt hàng được người dùng quan tâm nhất là chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 10 với hơn 300 suất mua trong ngày mở bán Black Friday.

Xiaomi Redmi 10 có mức giá giảm sâu tại CellphoneS chỉ 3,650,000 đồng cho tuỳ chọn bộ nhớ 4GB/128GB trong khung giờ flash sale từ 9 -11 giờ ngày 28/11. Máy có ba tuỳ chọn màu sắc để người dùng lựa chọn là xanh, xám và xanh dương.

Ngoài ra, nhiều mặt hàng khác cũng nằm trong danh mục giảm giá sốc như smartphone, máy tính bảng cho tới các phụ kiện công nghệ như tai nghe, cáp sạc hay máy lọc không khí.

Black Friday – Ưu đãi ngất ngây!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.