Nokia 3 (2018) lộ diện mặt lưng, hé lộ sẽ là chiếc smartphone chạy Android One

Nokia 3 (2018) lộ diện mặt lưng, hé lộ sẽ là chiếc smartphone chạy Android One

Mặt lưng của chiếc Nokia 3 (2018) vừa lộ diện, đây sẽ là chiếc smartphone chạy Android One của Nokia. Rất có thể, chiếc máy này sẽ được giới thiệu tại sự kiện của HMD Global vào cuối tháng 5 này tại Nga.

Theo một vài thông tin gần đây, HMD Global sẽ tổ chức một sự kiện tại Nga vào ngày 29/5 này và rất có thể sẽ ra mắt một loạt smartphone mới. Mặt lưng của chiếc Nokia 3 (2018) vừa bị rò rỉ, có lẽ đây sẽ là một trong số những thiết bị sẽ được ra mắt trong sự kiện này.

Phần mặt lưng bị rò rỉ được cho là của Nokia 3 (2018)

Theo hình ảnh rò rỉ, có vẻ như phần mặt lưng của máy được làm từ chất liệu nhựa cứng. Do đó đây có thể sẽ là một sản phẩm giá rẻ của Nokia. Thiết kế này có vẻ khá tương đồng so với phiên bản Nokia tiền nhiệm với mặt luungw khá vuông vức và được uốn cong 2 cạnh bên.

Có một vài thay đổi nhỏ ở cụm camera, chúng được đặt thành một dải kéo dài tương tự như xu hướng của những chiếc Nokia trong thời gian gần đây. Một lỗ tròn chính giữa mặt lưng có thể sẽ là vị trí đặt cảm biến vân tay của máy. Tuy nhiên, với việc được chế tác như vậy không rõ liệu máy sẽ có camera kép hay không. Bên dưới là cảm biến vân tay, do đó, rất có thể Nokia 3 (2018) sẽ được trang bị màn hình tỷ lệ 18:9 hoặc 19:9 với “tai thỏ” tương tự như chiếc Nokia X6 vừa được ra mắt.

Ngoài ra, phần mặt lưng cũng được in thêm Logo Nokia và Android One, cho thấy đây sẽ là thiết bị được chạy sẵn Android One ngay khi ra mắt. Đây là thiết bị Android One mới nhất tham gia vào chương trình smartphone giá rẻ của Google.

Nokia 3 (2018) rất có thể sẽ được công bố tại sự kiên sắp tới của HMD Global

Dựa trên các thông tin HMD Global đã từng công bố trước đây thì Nokia 3 (2018) sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon đến từ Qualcomm. Với phân khúc giá rẻ nên máy sẽ có RAM 3/4GB, ROM 16/32GB và không còn phím Home ở mặt trước.

Tuy nhiên, vẫn còn khá sớm để có những dự đoán về những sản phẩm của HMD Global lần này. Tất cả có thể sẽ được giới thiệu trong sự kiện cuối tháng này, cùng với Nokia X5 hoặc X7 chẳng hạn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.