Nokia X50 đang được phát triển với 5 camera 108MP, màn hình 120Hz, pin 6000 mAh


Trước đây, một số tin đồn cho biết điện thoại kế nhiệm Nokia 8.3 5G đang được phát triển. Tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ ra mắt với tên gọi mới, có thể là Nokia X50, do sự thay đổi trong quy ước đặt tên của Nokia.

Theo thông tin độc quyền mà trang NokiaPowerUser nhận được, mẫu máy kế nhiệm Nokia 8.3 5G sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 775 và có thể sở hữu thiết lập 5 camera sau với cảm biến chính 108MP. Nó có thể không được tung ra với tên gọi Nokia 8.4 5G và nguồn tin gợi ý rằng Nokia X50 là tên thương mại, nhưng thông tin này vẫn chưa được xác nhận.
Ngoài ra, bộ xử lý Snapdragon 775 vẫn chưa được Qualcomm ra mắt, nhưng nếu thông tin rò rỉ này chính xác thì có vẻ như nó sẽ là phiên bản nâng cấp của Snapdragon 765G. Còn hệ thống 5 camera sau của Nokia X50 ngoài cảm biến chính 108MP thì nó nhiều khả năng sẽ bao gồm ống kính góc siêu rộng, cảm biến độ sâu, camera tele và macro. Chúng nhiều khả năng sẽ tiếp tục sử dụng ống kính Zeiss và công nghệ âm thanh OZO giống như Nokia 8.3 5G.
Đến với màn hình, các nguồn tin cho biết điện thoại này sẽ xuất hiện với màn hình 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải Quad-HD+ với PureDisplay V4. Màn hình có thể đi kèm tốc độ làm tươi màn hình 120Hz và điện thoại này sẽ được cung cấp năng lượng từ viên pin 6,000 mAh. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bình luận (0)