OnePlus Nord CE 2 5G lộ ảnh teaser, xác nhận ra mắt vào ngày 11/2


Các tin đồn trước đây cho biết rằng, OnePlus Nord CE 2 sẽ xuất hiện tại thị trường Ấn Độ vào tháng 2 tới. Giờ đây, một rò rỉ mới của leaker đáng tin cậy Max Jambor đã tiết lộ ngày ra mắt của điện thoại này.

Như có thể thấy trong hình ảnh trên, OnePlus Nord CE 2 5G có thể chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 2. Do đó, có vẻ như công ty sẽ sớm tung ra những quảng cáo về smartphone này trong những ngày tới. Ngoài cho thấy ngày ra mắt thì hình ảnh teaser còn cho chúng ta thấy thiết kế camera sau của Nord CE 2.
Về cấu hình, mẫu di động tầm trung sắp tới của OnePlus dự kiến sẽ được được trang bị màn hình AMOLED có kích thước 6.4 inch, hỗ trợ tần số quét 90Hz để mang tới cho người dùng những trải nghiệm mượt mà hơn khi chơi game cũng như xem video. Bên trong, OnePlus Nord 2 CE sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip MediaTek Dimensity 900 5G, đi kèm dung lượng RAM 6GB/8GB/12GB và các tùy chọn bộ nhớ trong 128GB/256GB. Điện thoại thông minh này sẽ xuất xưởng với hệ điều hành Android 12 dựa trên OxygenOS 12.
Về camera, OnePlus Nord 2 CE sẽ có camera sau OmniVision chính 64MP, đi kèm với một ống kính góc siêu rộng 8MP và một camera macro 2MP. Ở phía trước, điện thoại này có camera 16MP để chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call. Cuối cùng, mẫu di động tầm trung sắp tới của OnePlus được tiết lộ có pin 4,500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 65W. Nó được tiết lộ sẽ có giá bán nằm trong khoảng từ 24,000 INR đến 28,000 INR (tương đương 7.3 triệu đến 8.5 triệu đồng).
[cpsSubscriber id='42105']

Bình luận (0)