OnePlus TV sẽ có 8 loa, hỗ trợ công suất tối đa 50W, ra mắt ngày 26/9 tới

OnePlus TV sẽ có 8 loa, hỗ trợ công suất tối đa 50W, ra mắt ngày 26/9 tới

OnePlus TV sẽ là một dòng sản phẩm tập trung vào trải nghiệm âm thanh và hình ảnh, mang tới cho người dùng một thiết bị tốt nhất trong một mức giá cạnh tranh.

Như chúng ta đã biết, OnePlus chuẩn bị “tấn công” vào thị trường các thiết bị IoT, trong đó lĩnh vực đầu tiên được OnePlus nhắm đến chính là lĩnh vực Smart TV với sự xuất hiện của chiếc OnePlus TV. Nhà sản xuất này trước đó cũng đã xác nhận ngày ra mắt chính thức của chiếc Smart TV này là vào ngày 26/9 tới đây.

Theo đó, OnePlus sẽ không chỉ ra mắt một phiên bản OnePlus TV mà sẽ là nhiều phiên bản với các kích thước màn hình khác nhau, cũng như sử dụng tấm nền màn hình khác nhau. Trong đó, với phiên bản tiêu chuẩn 55 inch, OnePlus TV sẽ hỗ trợ hiển thị độ phân giải 4K QLED. Phiên bản này cũng được cho là sẽ đi kèm với con chip MediaTek MT5670 và RAM 3GB.

Mới đây, trên trang chính của Amazon cũng đã tiết lộ một số thông tin thú vị về chiếc OnePlus TV phiên bản 55 inch. Cụ thểm phiên bản OnePlus TV này sẽ được trang bị tới 8 loa với công suất tổng cộng là 50W. Amazon cũng quảng cáo với 8 loa, “phòng khách của bạn sẽ được lấp đầy với các âm bass mạnh mẽ”, cho thấy chất lượng âm thanh trên sản phẩm này là khá xuất sắc. Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ hỗ trợ các công nghệ âm thanh Dolby Atmos và công nghệ hình ảnh Dolby Vision giúp tăng cường trải nghiệm giải trí.

OnePlus trước đó cũng xác nhận sẽ tiếp tục hợp tác cùng Google để tích hợp phiên bản Android TV lên chiếc Smart TV của mình, trong đó giao diện người dùng sẽ được cải thiện để dễ dùng và dễ tiếp cận hơn. Không chỉ vậy, OnePlus cũng cam kết sẽ cập nhật phần mềm cho các mẫu Smart TV của mình trong vòng ít nhất là 3 năm.

OnePlus TV dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 26/9 tới đây. Đây cũng là thời điểm mà nhà sản xuất này sẽ công bố cả bộ đôi OnePlus 7T và 7T Pro mới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: gsmarena