OPPO Find X5 Pro lộ ảnh thực tế: Camera không dị như chúng ta tưởng

OPPO Find X5 Pro lộ ảnh thực tế: Camera không dị như chúng ta tưởng

Trái với các hình ảnh render của Find X5 Pro cho thấy một thiết kế camera kỳ dị, ảnh thực tế của chiếc máy này lại cho thấy một thiết kế khá đẹp mắt.

Mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc OPPO Find X5 Pro đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội, cho chúng ta thấy được thiết kế chính thức của dòng Find X tiếp theo của OPPO. Mặc dù trước đó, các hình ảnh render rò rỉ bởi leaker OnLeaks cũng đã tiết lộ phần nào thiết kế của máy, tuy nhiên so với các hình ảnh thực tế lần này, Find X5 Pro trông có phần đẹp hơn.

Cụ thể, hai hình ảnh thực tế của OPPO Find X5 Pro được nhiều người dùng Weibo chia sẻ. Máy sẽ có một tùy chọn màu trắng khá cao cấp và sang trọng với mặt lưng có vẻ như là kính nhám. Đáng chú ý ở mặt lưng này chính là cụm camera đặt ở góc trái.

Nếu như các hình ảnh render trước đó cho thấy Find X5 series sẽ có thiết kế cụm camera chính khá kỳ dị khi mô-đun camera được bố trí theo dạng hình thang, một kiểu thiết kế camera chưa từng xuất hiện trên bất cứ chiếc smartphone nào trước đây thì với ảnh thực tế mới, chúng ta có thể thấy Find X5 Pro vẫn có thiết kế tương tự, nhưng lại hài hòa hơn và có phần đẹp mắt, dễ chịu hơn nhiều so với những gì chúng ta thấy trên các hình ảnh render.

Cụm camera chính này của OPPO Find X5 Pro sẽ được trang bị sức mạnh tới từ bộ vi xử lý NPU MariSilicon X, giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp cũng như chất lượng video, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, camera của Find X5 series còn được tinh chỉnh bởi Hasselblad, một thương hiệu máy ảnh MF nổi tiếng trên thế giới, tương tự như OnePlus 10 Pro.

Về thông số camera, Find X5 Pro sẽ được trang bị ba ống kính: góc rộng, góc siêu rộng và tele, có vẻ như OPPO đã loại bỏ đi ống kính hiển vi vốn không có nhiều tác dụng cho lắm.

Còn về phần cứng, hình ảnh trên cũng cho thấy OPPO Find X5 Pro sẽ trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ, RAM 12GB và có bộ nhớ lưu trữ 256GB. Theo thông tin từ trang Sohu thì Find X5 series sẽ có biến thể sử dụng con chip Dimensity 9000. Máy chạy sẵn trên giao diện ColorOS 12.1. Ngoài ra, đây cũng sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của OPPO trang bị công nghệ sạc siêu nhanh SuperVOOC 80W và AirVOOC 50W, tương tự OnePlus 10 Pro.

Theo Sohu, OPPO Find X5 series sẽ được giới thiệu trong tháng 2 tới đây tại thị trường Trung Quốc.

Iphone 11
OPPO Find X5 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng


Mời bạn tham gia group cộng đồng của Sforum.vn, cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: sohu