OPPO giới thiệu CPE 5G với modem Snapdragon X55, sẽ ra mắt vào quý 1/2020

OPPO giới thiệu CPE 5G với modem Snapdragon X55, sẽ ra mắt vào quý 1/2020

Tại sự kiện OPPO Inno Day, nhà sản xuất Trung Quốc đã tiết lộ CPE 5G (thiết bị điện tử tiêu dùng 5G) của mình.

Sản phẩm có thiết kế hình trụ, trông hơi giống lò phản ứng hạt nhân và được tích hợp modem Snapdragon X55 của Qualcomm bên trong.

OPPO cho biết CPE 5G có khe cắm SIM ở phía dưới và có thể được kết nối với hơn 1,000 thiết bị cùng một lúc. Thiết bị hỗ trợ cả mạng SA và NSA 5G.

CPE 5G được hướng đến đối tượng khách hàng là các gia đình cũng như doanh nghiệp nhỏ và dự kiến ​​ra mắt vào quý 1 năm 2020. Với sản phẩm này, các thiết bị không phải 5G có thể được kết nối với nó để trải nghiệm chất lượng mạng 5G với tốc độ kết nối cao.

OPPO cho biết với sự xuất hiện của 5G, các công ty điện thoại di động sẽ chuyển việc kinh doanh của họ từ một mô hình chỉ dành cho điện thoại sang đa dạng hơn. Bản thân OPPO cho biết họ sẽ công bố smartwatch, tai nghemàn hình thông minh trong tương lai. Công ty dự kiến sẽ bắt kịp HuaweiXiaomi trong tương lai, đây là hai nhà sản xuất có danh mục đầu tư rất đa dạng và hệ sinh thái lớn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp