Oppo R15X ra mắt: Snapdragon 660, vân tay dưới màn hình, mặt lưng kính 3D, giá 8.4 triệu đồng

Oppo R15X sở hữu thiết kế 'màn hình giọt nước' với kích thước 6.4 inch, sử dụng độ phân giải Full HD+, tấm nền AMOLED, được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 5 của Corning và chiếm tới 91% diện tích mặt trước của máy.

Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình, thay vì đi kèm với cảm biến ở mặt lưng. Ở bên trong phần notch sẽ là cảm biến camera selfie 25MP hỗ trợ AI và nhiều tính năng khác.
Về thông số kĩ thuật, Oppo R15X được trang bị vi xử lý tầm trung Snapdragon 660 của Qualcomm, kết hợp với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Mặt lưng của máy được phủ bằng kính 3D với hệ thống camera kép được xếp theo chiều ngang ở góc phía trên bên trái, bao gồm cảm biến chính 16MP, khẩu độ f/1.7 và cảm biến chiều sâu 2MP, khẩu độ f/2.4. Cụm camera kép này hỗ trợ một loạt các tính năng như nhận diện khung cảnh, chế độ chân dung và chụp ảnhtime-lapse.

Theo dự kiến, Oppo R15X sẽ được cài sẵn giao diện ColorOS 5.2 dựa trên hệ điều hành Android Oreo khi bán ra. Nó được trang bị chế độ chơi game, hỗ trợ thanh toán an toàn và trợ lý ảo AI tự động học hỏi theo thói quen của người sử dụng.
Oppo R15X hiện có hai tùy chọn màu sắc gradient là Nebula và Ice. Chiếc điện thoại này hiện đang được liệt kê trên website chính thức của Oppo và sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 1/11 với mức giá là 2499 NDT (tương đương 8.37 triệu đồng).

Bình luận (0)