Trang chủTin công nghệDi động
Oppo R17 lộ video trên tay, xác nhận có cảm biến vân tay dưới màn hình
Oppo R17 lộ video trên tay, xác nhận có cảm biến vân tay dưới màn hình

Oppo R17 lộ video trên tay, xác nhận có cảm biến vân tay dưới màn hình

Oppo R17 lộ video trên tay, xác nhận có cảm biến vân tay dưới màn hình

Long Lê, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Long
Ngày cập nhật: 16/08/2018
Mặc dù Oppo R17 được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình, tuy nhiên cảm biến này xử lý vẫn hơi chậm và phải mất vài giây để mở khóa.

Theo dự kiến, Oppo sẽ chính thức ra mắt bộ đôi Oppo R17 và R17 Pro tại Trung Quốc vào ngày 23/8 sắp tới. Trong hai thiết bị này, phiên bản tiêu chuẩn là R17 hiện đang được liệt kê trên website của Oppo, đi kèm với loạt ảnh render chính thức, màu sắc và thông số kĩ thuật chính của thiết bị. Mới đây, Oppo R17 đã bất ngờ xuất hiện trong video trên tay thực tế bị rò rỉ trên mạng, xác nhận rằng nó sẽ được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

Cụ thể hơn, đoạn video này cho thấy rõ ràng cách thức hoạt động của cảm biến vân tay trên chiếc Oppo R17. Tuy nhiên, có vẻ như cảm biến vân tay dưới màn hình của chiếc điện thoại này không nhanh như cảm biến vân tay thông thường và phải mất vài giây để mở khóa. Ngoài ra, trên màn hình, chúng ta sẽ có một phần 'tai thỏ' được cách điệu theo hình 'giọt nước', viền bezel khá mỏng ở hai bên và cạnh dưới.

Bên cạnh Oppo R17, cũng có tin đồn cho rằng nhà sản xuất Trung Quốc sẽ tung ra thêm phiên bản Pro với chip xử lý mạnh hơn. Không những vậy, nó còn có camera kép với khả năng thay đổi khẩu độ ở mặt lưng tương tự như bộ đôi Galaxy S9 Plus và Galaxy Note 9 của Samsung. Nhờ vào tính năng này, R17 Pro sẽ có thể cho ra những bức ảnh đẹp hơn trong điều kiện thiếu sáng.

[video width='406' height='720' mp4='https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2018/08/Oppo_R17_hands-onMyke_Atty9.mp4'][/video]

TÓM TẮT THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA OPPO R17:
  • Màn hình: 6.4-inch Full HD+(2280 x 1080 pixel), tỷ lệ khung hình 19:9
  • Hệ điều hành: ColorOS 5.2 dựa trên Android 8.1 (Oreo)
  • Vi xử lý: Qualcomm Snapdragon 670
  • GPU: Adreno 615
  • RAM: 8GB
  • Bộ nhớ trong: 128GB
  • Camera chính: 16MP, LED Flash
  • Camera selfie: 25MP có AI, khẩu độ f/2.0, cảm biến Sony IMX576, 3D Portrait
  • Pin: 3500mAh hỗ trợ sạc nhanh VOOC
  • Tính năng: Hỗ trợ 2 SIM, cảm biến vân tay dưới màn hình, 4G VoLTE, WiFi băng tần kép, Bluetooth 5, GPS + GLONASS, USB Type-C.
Thẻ: Oppo R17
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Lê Long hay được biết với tên thân mật là Double L, đang làm cộng tác viên với Sforum, luôn cập nhật với những xu hướng và đổi mới công nghệ, và mong muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với mọi người

Bình luận (0)

sforum facebook group logo