Trang chủTin công nghệ
OPPO Reno 9 Pro+ lộ điểm AnTuTu khủng, dùng chip Snapdragon 8+ Gen 1 bị giảm xung?
OPPO Reno 9 Pro+ lộ điểm AnTuTu khủng, dùng chip Snapdragon 8+ Gen 1 bị giảm xung?

OPPO Reno 9 Pro+ lộ điểm AnTuTu khủng, dùng chip Snapdragon 8+ Gen 1 bị giảm xung?

OPPO Reno 9 Pro+ lộ điểm AnTuTu khủng, dùng chip Snapdragon 8+ Gen 1 bị giảm xung?

Long Lê, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Long
Ngày đăng: 22/11/2022-Cập nhật: 23/11/2022
gg news

Nếu như rò rỉ mới nhất là đúng, OPPO Reno 9 Pro+ sẽ sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 1 nhưng lõi chính chỉ có xung nhịp 3.0GHz thay vì 3.19GHz theo tiêu chuẩn.

Theo dự kiến, OPPO sẽ trình làng dòng Reno 9 tại Trung Quốc vào ngày 24/11 sắp tới. Mới đây, công ty vừa hé lộ một số tính năng chính của Reno 9 Pro+. Đồng thời, điểm số AnTuTu của chiếc điện thoại này cũng bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn tổng quan về hiệu năng trước ngày ra mắt.

Theo poster quảng cáo, OPPO Reno 9 Pro+ sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 của Qualcomm. Con chip này được sản xuất trên tiến trình 4nm của TSMC, nhanh hơn và tối ưu điện năng hơn so với Snapdragon 8 Gen 1 do Samsung sản xuất. Snapdragon 8 Gen 1 có lõi chính Cortex-X2 xung nhịp 3.0GHz, trong khi phiên bản kế nhiệm có lõi chínhCortex-X2 3.19 GHz.

Thiết bị đi kèm với 16GB RAM LPDDR5, bộ nhớ trong chuẩn UFS 3.1 và được cài sẵn giao diện ColorOS 13 khi bán ra.

Theo kết quả benchmark của AnTuTu, OPPO Reno 9 Pro+ sẽ có mã hiệu model là PGW110. Trái với tin đồn sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 như trên Geekbench, kết quả benchmark AnTuTu và loạt ảnh do 'chính chủ' OPPO đăng tải đã xác nhận Reno 9 Pro+ sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Plus Gen 1, lõi chính Cortex-X2 3.0 GHz.

Ngoài ra, kết quả trên cũng tiết lộ OPPO Reno 9 Pro+ sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 12 khi bán ra. Thiết bị có màn hình tần số quét 120Hz, RAM 16GB và bộ nhớ trong 512GB chuẩn UFS 3.1.

Các báo cáo khác cũng tiết lộ rằng Reno 9 Pro+ sẽ đi kèm viên pin 4700mAh, hỗ trợ sạc nhanh 80W. Về phần camera, máy sẽ có cụm camera sau gồm một cảm biến chính độ phân giải 50MP (Sony IMX890, với OIS), cùng camera góc rộng 8MP và camera macro 2MP. Mặt trước là camera 32MP hỗ trợ lấy nét tự động để người dùng selfie và gọi video thoại.

[Product_Listing categoryid='133' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/oppo.html' title='Các dòng điện thoại OPPO đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Lê Long hay được biết với tên thân mật là Double L, đang làm cộng tác viên với Sforum, luôn cập nhật với những xu hướng và đổi mới công nghệ, và mong muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với mọi người

Bình luận (0)

sforum facebook group logo