OPPO Reno5 A xuất hiện trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ của Google Play

OPPO Reno5 A xuất hiện trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ của Google Play

Vào tháng trước, leaker uy tín Evan Blass đã chia sẻ những hình ảnh báo chí về chiếc OPPO Reno5 A. Có vẻ như chiếc điện thoại này sẽ sớm ra mắt khi nó vừa xuất hiện trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ của Google Play.

Theo trang Gizmochina, danh sách Google Play cho thấy mẫu di động tầm trung sắp tới của OPPO đi kèm số model là A101OP và CPH2199. Theo một nguồn tin, điện thoại này dường như sẽ dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Trong đó, model A101OP có thể được cung cấp thông qua SoftBank, còn biến thể CPH2199 có thể là phiên bản mở khóa.

Reno5 A dự kiến ​​sẽ thay thế điện thoại OPPO Reno3 A đã ra mắt tại Nhật Bản vào năm ngoái. Hình ảnh render rò rỉ của thiết bị này cho thấy nó có màn hình đục lỗ với máy quét dấu vân tay truyền thống ở mặt sau. Thiết lập bốn camera sau của điện thoại này có một camera chính 64 megapixel. Nó dự kiến ​​sẽ có các tùy chọn màu đen và trắng.

Trước đó, model A101OP của Reno5 cũng từng đạt chứng nhận FCC vào tháng 3 vừa qua. Thiết bị này được tiết lộ có kích thước thân máy là 162 x 74.4 x 8.2mm và nặng 182 gram. Danh sách cũng tiết lộ rằng nó chạy trên ColorOS 11 và được hỗ trợ bởi pin 4,000mAh. Đáng tiếc là hiện các thông số kỹ thuật còn lại của điện thoại này chưa được tiết lộ. Do đó, nếu quan tâm đến sản phẩm này hãy thường xuyên ghé thăm Sforum.vn để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina