OPPO xác nhận ra mắt 2 chiếc OPPO Reno mới vào cuối năm nay

Brian Shen - phó chủ tịch của OPPO, vừa tiết lộ một vài thông tin về các sản phẩm mà công ty sắp ra mắt, bao gồm cả việc tung ra 2 mẫu điện thoại Reno mới vào cuối năm nay.
OPPO đã ra mắt dòng Reno hoàn toàn mới vào đầu năm nay và hiện tại, dòng sản phẩm này đã trở nên khá phổ biến đối với người dùng, đặc biệt là tại Trung Quốc. Theo báo cáo, OPPO đang lên kế hoạch tận dụng độ hot của nó để tung ra thêm một vài mẫu điện thoại Reno mới trong thời gian sắp tới.
Brian Shen - phó chủ tịch của OPPO, vừa tiết lộ một vài thông tin về các sản phẩm mà công ty sắp ra mắt. Cụ thể, ông cho biết sẽ có ít nhất hai sản phẩm mới mang nhãn hiệu OPPO Reno được tung ra vào cuối năm nay. Ngoài ra, Brian cũng đề cập đến một vài sản phẩm khác sẽ được ra mắt trong cùng khoảng thời gian này, mặc dù chúng có thể không phải là điện thoại Reno.
Một số người dùng Weibo đã suy đoán các sản phẩm nói trên có thể là những mẫu tai nghe khử tiếng ồn mới của OPPO, hoặc một mẫu sạc dự phòng với chủ đề Pikachu có hỗ trợ sạc nhanh Super VOOC. Năm ngoái, nhà sản xuất Trung Quốc cũng từng ra mắt một mẫu sạc dự phòng, do đó đây là khoảng thời gian thích hợp để họ tung ra thế hệ kế nhiệm cho sản phẩm của mình.


Bình luận (0)