Trang chủGame PCThủ thuậtS-Games
Hướng dẫn cách mua PC Game Pass giá vùng Việt Nam, chơi cả trăm game khủng với giá... 2,500 đồng/tháng
Hướng dẫn cách mua PC Game Pass giá vùng Việt Nam, chơi cả trăm game khủng với giá... 2,500 đồng/tháng

Hướng dẫn cách mua PC Game Pass giá vùng Việt Nam, chơi cả trăm game khủng với giá... 2,500 đồng/tháng

Hướng dẫn cách mua PC Game Pass giá vùng Việt Nam, chơi cả trăm game khủng với giá... 2,500 đồng/tháng

Bookgrinder
10:00 ngày 29/03/2022
gg news
Một tin vui bất ngờ vừa đến với game thủ Việt Nam: ngày hôm nay, Microsoft chính thức thông báo họ sẽ mở cửa PC Game Pass cho chúng ta. Đây là dịch vụ cho phép game thủ PC có thể thưởng thức hàng trăm tựa game khủng cả tháng trời với mức giá không bằng một gói mì! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua PC Game Pass trong bài này.

Cụ thể, Microsoft công bố rằng 5 quốc gia Đông Nam Á sẽ có thể mua PC Game Pass là Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippines và Thái Lan. Game thủ các quốc gia này sẽ được sử dụng phiên bản thử nghiệm của dịch vụ này trước khi nó chính thức được mở cửa rộng rãi. Nếu bạn chưa biết thì đây là dịch vụ thu phí tháng của Microsoft, trả tiền một lần mỗi tháng để chơi 'xả láng' hàng trăm game bao gồm Minecraft, Forza Horizon 5, Age of Empires IV, Sea of Thieves, Microsoft Flight, FIFA, Battlefield, The Sims, Mass Effect,...

Vào thời điểm hiện tại, PC Game Pass là cực kỳ “ngon, bổ, rẻ” bởi nó có hơn 100 tựa game từ indie tới hàng khủng. Bạn có thể thưởng thức những trò chơi AAA của Microsoft phát hành ngay ngày đầu tiên (bao gồm game của Bethesda trong tương lai) cũng như nhiều game trong dịch vụ EA Play. Các tựa game mới cũng liên tục được bổ sung nên game thủ sẽ dễ dàng tìm thấy trò chơi phù hợp với sở thích của mình.

Việc tham gia dịch vụ này cũng rất dễ dàng, chỉ mất vài phút là người chơi đã có thể tham gia bản thử nghiệm của PC Game Pass và chi trả… 2,500 đồng, bởi đây là mức giá được ấn định để thử nghiệm hệ thống thanh toán. Khi dịch vụ này chính thức ra mắt, dự kiến game thủ sẽ chỉ phải trả 59,000 đồng mỗi tháng, rẻ hơn rất nhiều so với chi phí cả triệu bạc cho các game AAA.


[caption id='attachment_565304' align='aligncenter' width='405'] Sau tháng đầu tiên giá 2,500 đồng, Microsoft sẽ tự động trừ 59,000 đồng cho tháng kế tiếp.[/caption]

Cách mua PC Game Pass thử nghiệm cho game thủ Việt Nam như sau:

Đầu tiên, đảm bảo rằng máy của bạn đang ở Region Việt Nam.
  • Mở Settings của máy tính (vào menu Start, gõ Settings), sau đó chọn Region Settings.
  • Trong phần Country or region, đảm bảo rằng bạn đang ở Việt Nam. Nếu chưa thì bấm mũi tên chỉ xuống, chọn Việt Nam là xong.
Sau đó chúng ta sẽ mua PC Game Pass:
  • Tải xuống ứng dụng Xbox Insider từ Microsoft Store trên Windows.
  • Cài đặt và sau đó đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Microsoft của bạn.
  • Vào Bản xem trước (Preview) và chọn mục Bản xem trước PC Game Pass mở rộng tại thị trường Đông Nam Á (PC Game Pass Southeast Asia Market Expansion).
  • Bấm nút Join. Chờ vài giây để đăng ký hoàn tất là bạn có thể bắt đầu!

Lúc này, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Xbox. Ứng dụng này cũng có thể được tìm thấy trong Microsoft Store trên Windows nếu chưa được cài đặt. Đăng nhập vào ứng dụng Xbox bằng cùng một tài khoản Microsoft mà bạn vừa sử dụng để tham gia Bản xem trước PC Game Pass bên trên. Sau khi đăng ký dịch vụ, bạn đã có thể bắt đầu tải xuống và chơi các trò chơi trong kho game khủng bố của PC Game Pass.


Chú ý là nếu bạn đã từng dùng PC Game Pass bằng tài khoản này trước đây, giá của nó sẽ là 59,000 đồng ngay từ đầu chứ bạn không được hưởng mức ưu đãi 2,500 đồng đâu nhé. Chúc bạn thành công!
avatar Bookgrinder
QTV
Bookgrinder Bài đã đăng: 2166

Game thủ nghiêm túc, mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và đam mê của tôi với mọi người qua những bài viết và video về trò chơi trực tuyến hot nhất của tôi.