Trang chủTin công nghệDi động
Pocophone F1 sẽ được ra mắt tại Trung Quốc với tên gọi Xiaomi Play
Pocophone F1 sẽ được ra mắt tại Trung Quốc với tên gọi Xiaomi Play

Pocophone F1 sẽ được ra mắt tại Trung Quốc với tên gọi Xiaomi Play

Pocophone F1 sẽ được ra mắt tại Trung Quốc với tên gọi Xiaomi Play

Long Lê, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Long
Ngày cập nhật: 19/06/2019
gg news

Xiaomi Mi Play sẽ là tên gọi của Pocophone F1 khi được ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Theo thông tin mới nhất được chia sẻ bởi một tipster người Trung Quốc, Xiaomi nhiều khả năng sẽ giới thiệu thêm một mẫu smartphone mới tại thị trường Trung Quốc với tên gọi là Xiaomi Play. Ngoài ra, hãng cũng có thể sẽ tổ chức sự kiện ra mắt cho chiếc điện thoại này trong khoảng thời gian từ 17/12 đến 26/12. Người ta suy đoán rằng Xiaomi Play chính là phiên bản đổi tên của Pocophone F1, thiết bị mà công ty từng ra mắt trên thị trường quốc tế vào cuối tháng 8.

Tên gọi Xiaomi Play cho thấy mẫu smartphone mới của Xiaomi có thể sẽ là một thiết bị có phần cứng mạnh mẽ, tập trung vào khả năng chơi game với thời lượng pin tốt. Vào tháng 6, Honor đã ra mắt smartphone chơi game Honor Play với thông số kĩ thuật mạnh mẽ và giá bán cực rẻ chỉ 1.999 NDT (khoảng 6.7 triệu đồng). Do đó, Xiaomi Play có thể sẽ có giá bán cực 'mềm' nhưng được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 845 và là phiên bản đổi tên của Pocophone F1.

Xiaomi đã ra mắt Poco F1 tại Ấn Độ vào tháng 8. Ở một số thị trường khác, chiếc điện thoại này được bán ra với tên gọi là Pocophone F1. Không lâu sau khi ra mắt, nó đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ giới công nghệ và các nhà phê bình. Trong tuần trước, Xiaomi cũng xác nhận rằng họ đã bán ra được 700.000 chiếc Pocophone F1 trong 3 tháng qua.

Pocophone F1 được trang bị màn hình IPS LCD 6.18 inch với độ phân giải Full HD+. Máy đi kèm viên pin có dung lượng 4000mAh và hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.0. Về camera, chiếc điện thoại này có camera 20MP ở mặt trước và camera kép 12MP + 5MP ở mặt sau. Ngoài cảm biến vân tay, Pocophone F1 cũng có cảm biến hồng ngoại và hỗ trợ mở khóa điện thoại bằng khuôn mặt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Lê Long hay được biết với tên thân mật là Double L, đang làm cộng tác viên với Sforum, luôn cập nhật với những xu hướng và đổi mới công nghệ, và mong muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với mọi người

Bình luận (0)

sforum facebook group logo