PUBG Mobile đã cho phép người dùng Việt Nam tải về, chính thức ra mắt miễn phí trên iOS và Android

PUBG Mobile đã cho phép người dùng Việt Nam tải về, chính thức ra mắt miễn phí trên iOS và Android

PlayerUnknown’s Battlegrounds là một tựa game nổi tiếng trên PC, được mệnh danh là hiện tượng của năm 2017 khi nhanh chóng đạt được 4 triệu bản bán ra chỉ trong 3 tháng, mặc dù nó chưa phải là một game hoàn chỉnh và vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm Early Access. Hôm nay, game đã có mặt chính thức trên cửa hàng AppStore và CH Play.

Trong một trận chiến PUBG, có tới 100 người chơi cùng chiến đấu và hạ gục lẫn nhau để tìm ra kẻ chiến thắng là người sống sót cuối cùng. Theo đó, người chơi phải tự mình tìm kiếm vũ khí và các trang bị khác trong game, hạ gục kẻ địch và bảo toàn tính mạng cho nhân vật của mình.

PUBG Mobile đã cho phép người dùng Việt Nam tải về, chính thức ra mắt miễn phí trên iOS và Android
PUBG Mobile đã ra mắt phiên bản chính thức trên iOS và cho phép người dùng Android tại Việt Nam tải về.

Với mong muốn xâm chiếm thị trường game di động, Bluehole đã hợp tác cùng Tencent, một hãng game khá lớn ở Trung Quốc trong lĩnh vực game di động nhằm phát triển thêm một phiên bản mới của PUBG, nhờ đó người chơi có thể thưởng thức ngay tựa game này trên chính chiếc điện thoại của họ.

Sau khi phát hành thử nghiệm tại Trung Quốc vào tháng 2 thì rạng sáng hôm nay, tựa game đang được đông đảo người dùng mong chờ là PUBG Mobile đã chính thức ra mắt trên Android và iOS, cho phép người dùng Việt Nam tải về.

Từ nay, người chơi đã có thể thưởng thức tựa game đình đám PUBG ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Theo Tencent, PUBG Mobile tương thích với các mẫu iPhone từ 5s, iPod Touch thế hệ thứ 6, iPad AiriPad Mini 2 trở lên. Tuy nhiên, để trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất, bạn cần chơi nó trên iPhone 6 trở lên. Đối với Android, các thông số kĩ thuật đề nghị bao gồm hệ điều hành Android 5.1.1 trở lên với ít nhất 2GB RAM.

Bạn đọc có thể tải xuống PUBG Mobile miễn phí theo liên kết bên dưới:

Một số hình ảnh trải nghiệm trong game ở phiên bản chính thức: