Realme 3 hoặc 3 Pro nhiều khả năng sẽ hỗ trợ sạc nhanh VOOC

Realme 3 hoặc 3 Pro nhiều khả năng sẽ hỗ trợ sạc nhanh VOOC

Trước khi ra mắt Realme 2 Pro vào tháng 9, CEO Madhav Sheth của Realme Ấn Độ đã xác nhận rằng sẽ có khoảng hai hoặc ba mẫu smartphone Realme được tung ra thị trường Ấn Độ vào tháng 3/2019. Mới đây, trong một bài đăng trên Twitter, Sheth lại tiếp tục tiết lộ rằng smartphone Realme sắp tới sẽ hỗ trợ sạc nhanh VOOC.

Realme gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ là công ty đầu tiên sử dụng chipset Helio P70 mới của MediaTek. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ rằng liệu Realme 3 hoặc Realme 3 Pro có được trang bị vi xử lý này hay không. Mặc dù vậy, trong một tweet của fan hâm mộ hỏi về tính năng sạc không dây VOOC, ông Madhav Sheth – CEO Realme đã xác nhận rằng tính năng này sẽ có mặt trên smartphone Realme sắp tới.

Tweet của CEO Madhav Sheth cho thấy smartphone Realme sắp tới sẽ hỗ trợ sạc nhanh VOOC.

VOOC là công nghệ sạc nhanh độc quyền của Oppo, hỗ trợ sạc nhanh với công suất lên tới 20W. Ngoài ra, công ty cũng có công nghệ sạc nhanh Super VOOC với công suất 50W và được tích hợp trên chiếc Oppo Find X Lamborghini Edition. Vì Realme là một thương hiệu phụ của Oppo, do đó nhiều khả năng smartphone Realme có thể sẽ được tích hợp sạc nhanh VOOC.

Realme 2 Pro.

Oppo đã ra mắt khá nhiều smartphone với công nghệ sạc nhanh VOOC ở Trung Quốc trong những năm gần đây. Tuy nhiên, Oppo F9 Pro lại là chiếc điện thoại đầu tiên ở Ấn Độ hỗ trợ sạc nhanh VOOC. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về thông số kĩ thuật của Realme 3 và Realme 3 Pro, ngoại trừ việc chúng dự kiến sẽ có thiết kế “màn hình giọt nước” và dung lượng RAM có thể lên tới 8GB.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT, CẤU HÌNH, GIÁ BÁN REALME 3 TẠI ĐÂY!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.