Realme 7 và Realme 7 Pro lộ thông số kĩ thuật

Realme 7 và Realme 7 Pro lộ thông số kĩ thuật

Báo cáo gần đây tiết lộ rằng Realme đang trong quá trình phát triển Realme 7 series. Một leaker đã chia sẻ một số thông tin của sản phẩm.

Sản phẩm kế nhiệm của Realme 6 – Realme 7 – sẽ có 3 lựa chọn cấu hình đó là 6GB RAM + 64GB bộ nhớ trong, 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong và 8GB RAM + 128GB bộ nhớ trong. Chiếc máy sẽ có 2 lựa chọn màu sắc đó là Mist Blue và Mist White.

Còn người tiền nhiệm của Realme 6 Pro –  Realme 7 Pro – sẽ chỉ có 2 lựa chọn cấu hình bao gồm: 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong và 8GB RAM + 128GB bộ nhớ trong. Thiết bị có 2 lựa chọn màu sắc đó là Mirror Blue và Mirror Silver.

Ngoài những thông tin ở trên, chúng ta không có thêm bất cứ tin tức gì về thông số kĩ thuật hay giá bán của bộ đôi Realme 7 và Realme 7 Pro. Leaker có chia sẻ thêm rằng Realme 7 series sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 ở thị trường Ấn Độ, nhà sản xuất Trung Quốc có thể sẽ bắt đầu rò rỉ thông tin về sản phẩm trong một vài ngày tới.

Realme 7 dự kiến cũng sẽ được ra mắt ở một số thị trường Châu Á khác nữa. Gần đây, trên cơ sở dữ liệu của NBTC Thái Lan đã xuất hiện 3 điện thoại có tên là Realme 7 Pro, Realme 7i và Realme C17. Hiện nay chưa rõ rằng Realme 7i có được ra mắt ở Ấn Độ hay không.

Cơ sở dữ liệu NBTC đã tiết lộ rằng Realme 7 Pro sẽ có mã sản phẩm là RMX2170. Đây có thể là phiên bản đổi tên của Realme X7. Bởi vì Realme X7 có mã sản phẩm tương tự là RMX2176.

Theo như bảng thông tin trên TEENA, Realme X7 sẽ có màn hình kích thước 6.43 inch độ phân giải Full HD+ sử dụng tấm nền AMOLED với thiết kế đục lỗ và tỉ lệ màn hình 20:9. Chiếc máy được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân xung nhịp 2.4GHz, đi kèm với đó là 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong, 4 camera sau độ phân giải 64MP, camera selfie độ phân giải 32MP. Viên pin có dung lượng 4,300mAh hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina