Realme GT 2 Pro sẽ có thiết kế tương tự Nexus 6P

Realme GT 2 Pro sẽ có thiết kế tương tự Nexus 6P

Realme GT 2 Pro là flagship tiếp theo của Realme. Sản phẩm dự kiến sẽ có thiết kế và thông số kĩ thuật ưu việt hơn so với Realme GT.

Hôm qua, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã xác nhận tên gọi Realme GT 2 Pro. Và bây giờ ảnh render đầu tiên của chiếc máy đã được rò rỉ. Ngoài ra thông tin về thông số kĩ thuật và giá bán cũng được tiết lộ.

Thiết kế của Realme GT 2 Pro có phần sang trọng hơn so với sản phẩm tiền nhiệm. Thiết bị sẽ có cụm ba camera sau với thiết kế nằm ngang. Theo như ảnh render chúng ta có thể thấy rằng cụm camera khá lớn và hiện tại chúng ta chưa rõ rằng liệu rằng đây có thuộc về phong cách thiết kế công thái học của chiếc máy hay không.

Về cấu hình, Realme GT 2 Pro dự kiến sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 đi kèm với đó là lên tới 12GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Chiếc máy đã đạt được 1 triệu điểm trong bài test AnTuTu.

Chiếc máy dự kiến được trang bị màn hình OLED với kích thước 6.8 inch hỗ trợ độ phân giải WQHD+ và tần số quét 120Hz. Khi bán ra điện thoại sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng Realme UI 3.0 trên nền hệ điều hành Android 12.

Mặt lưng là nơi đặt bộ ba camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 50MP, ống kính góc siêu rộng độ phân giải 50MP và cảm biến tele 8MP. Camera trước có độ phân giải 32MP.

Realme GT 2 Pro dự kiến sẽ có giá bán khoảng 799 USD (khoảng 18.2 triệu đồng).

Iphone 11
Realme GT2 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: mysmartprice