Realme GT 2 ra mắt

Realme GT 2 ra mắt

Sau một thời gian chờ đợi, thì ngày mai 4/1/2022, chiếc Realme GT 2 sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Thời gian ra mắt: 7:30 tối giờ địa phương (khoảng 8:30 giờ tối theo giờ Việt Nam) vào ngày 4/1 tại Trung Quốc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Realme-GT-2-series-launch-date-1 Realme GT 2 series sẽ ra mắt vào ngày 4/1, và đây là những gì chúng ta có thể mong đợi

Có rất nhiều suy đoán cho rằng, điện thoại có số model Realme RMX3310 đã được các trang web chứng nhận của Trung Quốc phê duyệt gần đây có thể ra mắt với tên gọi là Realme GT 2. Nó có màn hình AMOLED 6.62 inch, độ phân giải Full-HD+ và tốc độ làm mới 120Hz. Về khả năng nhiếp ảnh, thiết bị này có camera selfie 16 megapixel và thiết lập ba camera ở phía sau với độ phân giải lần lượt là 50 megapixel + 8 megapixel + 2 megapixel.

Bên trong, Realme GT 2 sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 888, đi kèm dung lượng RAM lên tới 12GB, bộ nhớ trong 256GB, có pin 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 65W. Nó có thể đi kèm với các tính năng khác như loa kép, động cơ tuyến tính trục X và máy quét vân tay trong màn hình.

Ngoài ra, trong sự kiện này, nhiều chuyên gia cho rằng, Realme GT 2 Pro cũng sẽ được giới thiệu, cùng chờ xem nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.