Realme X50 Pro lộ ảnh thực tế, xác nhận có màn hình “đục lỗ” kép

Realme X50 Pro lộ ảnh thực tế, xác nhận có màn hình “đục lỗ” kép

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, smartphone Realme X50 Pro sẽ chính thức được trình làng vào ngày 24/2 tới đây, tại MWC 2020.

Cách đây vài ngày, thông số kỹ thuật của điện thoại này đã được tiết lộ thông qua một ảnh chụp màn hình về phần “Giới thiệu thiết bị”. Giờ đây, một hình ảnh rò rỉ mới về Realme X50 Pro vừa tiếp tục được đăng tải trên mạng, qua đó hé lộ cho chúng ta thêm nhiều thông tin thú vị về thiết kế của điện thoại này.

Như bạn có thể thấy, hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay xác nhận Realme X50 Pro sẽ sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” hình viên thuốc để chứa cụm camera selfie kép, đặt ở góc trên bên trái tương tự như chiếc Realme X50 5G được ra mắt tại Trung Quốc hồi tháng 1.

Còn theo hình ảnh được chia sẻ trước đó bởi Phó chủ tịch Realme, smartphone Realme X50 Pro sẽ có số model là RMX2071 và được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip Snapdragon 865 mạnh mẽ, đi kèm dung lượng RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Điện thoại này cũng được xác nhận sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng Realme UI mới và hỗ trợ NFC. Mặc dù chưa được xác nhận nhưng Realme X50 Pro 5G có thể sẽ đi kèm hệ thống 4 camera sau, bao gồm cảm biến chính Sony IMX686 64MP + ống kính góc cực rộng + camera tele và cảm biến macro. Ngoài ra, smartphone này còn có thể hỗ trợ sạc không dây và sạc nhanh có dây 50W.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ có thêm thông tin về kích thước màn hình, dung lượng pin và giá bán của Realme X50 Pro.

Source: 91mobiles