Rò rỉ hình ảnh LG G7 với màn hình tai thỏ cùng với đó là tên chính thức của sản phẩm

Rò rỉ hình ảnh LG G7 với màn hình tai thỏ cùng với đó là tên chính thức của sản phẩm

Evan Blass đã từng tiết lộ rằng flagship tiếp theo của LG sẽ có tên là LG G7 ThinQ và với hình ảnh lộ diện lần này đã xác nhận rằng, thông tin đến từ ông trùm rò rỉ là hoàn toàn chính xác.

Vừa qua, hai hình ảnh rò rỉ đã được cung cấp bởi TechRadar đã phần nào cho chúng ta biết được về cái tên chính thức của flagship đến từ xứ Hàn sắp tới. Máy xuất hiện với màn hình tai thỏ, thiết kế dự đoán là tràn viền vì đây là xu hướng hiện tại mặc dù trong hình ảnh rò rỉ LG G7 ThinQ đang được bao bọc bởi một chiếp ốp lưng bằng nhựa.

LG G7 ThinQ sẽ là cái tên chính thức của chiếc flagship sắp tới đến từ xứ Hàn

Bên cạnh đó, các thông tin gần đây còn cho biết LG G7 ThinQ sẽ sở hữu màn hình mang kích thước 6.1 inch, phần notch chứa cụm camera selfie, loa thoại, cảm biến và một chiếc đèn LED thông báo khá truyền thống. Ngoài ra, với 3 phần bị "lõm" vào trong trên ốp lưng còn được cho rằng đây sẽ là 3 chiếc phím bấm vật lý bao gồm phím nguồn, phím tăng/giảm âm lương và một phím để kích hoạt trí tuệ nhân tạo AI.

Hình ảnh rò rỉ thứ 2 còn tiết lộ chính xác được mã hiệu của chiếc LG G7 ThinQ lần này. Máy sẽ có mã là LG-G710TM, dự kiến được trang bị vi xử lý Snapragon 845 cao cấp nhất của Qualcomm, đi kèm là dung lượng RAM chỉ có 4GB và 64GB bộ nhớ trong, khá thấp so với các flagship trong cùng tầm giá của các hãng khác, điển hình là Mi MIX 2s với 8GB RAM và 256 GB ROM, hay OnePlus 6 sắp tới cũng sẽ có cấu hình tương tự vậy.

Máy sở hữu tai thỏ đang được xem là xu hướng hiện nay

LG Q7 ThinQ hiện đang trải qua giai đoạn thử nghiệm đầu tiên ở Hoa Kỳ. Máy sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 4 và bán chính thức vào tháng 5 với giá dự kiến ban đầu từ khoảng 19.3 - 21.6 triệu đồng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp