Rò rỉ hình ảnh thực tế của Galaxy Tab S8 series, SamFan “gom lúa” thôi nào!!!

Rò rỉ hình ảnh thực tế của Galaxy Tab S8 series, SamFan “gom lúa” thôi nào!!!

Nếu cáo báo cáo trước đây chính xác thì Samsung sẽ chính thức ra mắt các máy tính bảng tiếp theo của mình là dòng Galaxy Tab S8 vào tháng 2 năm nay.

Dự kiến, series này sẽ bao gồm 3 thành viên là Galaxy Tab S8, Tab S8+ và Tab S8 Ultra. Hôm nay, nguồn tin đến từ trang Mysmartprice vừa tiết lộ thông tin cho biết hình ảnh các máy tính bảng này vừa được đăng tải trên chứng nhận SafetyKorea.

Cụ thể, danh sách chứng nhận SafetyKorea xác nhận thiết kế màn hình phía trước của ba chiếc tablet Galaxy Tab S8 sắp tới. Theo rò rỉ, biến thể Galaxy Tab S8 tiêu chuẩn sẽ đi kèm số model là SM-X706N, có viền bezel khá dày ở mặt trước và camera selfie nằm ở cạnh phải khi cầm máy sử dụng theo chiều dọc.

Mặt khác, Galaxy Tab S8+ có số model SM-X806N, đi kèm viền bezel mỏng đều ở các cạnh của mặt trước và camera selfie nằm ở cạnh phải. Còn model “Ultra” sở hữu số model SM-X906N, có viền bezel mỏng hơn so với hai máy tính bảng còn lại. Hình ảnh thiết kế bị rò rỉ cho thấy Tab S8 Ultra sẽ có notch hình giọt nước ở cạnh phải của màn hình để chứa camera trước. Trang web chứng nhận SafetyKorea không tiết lộ thông tin gì khác về cấu hình các máy tính bảng Galaxy Tab S8 sắp tới.

Như đã đề cập ở trên, Samsung nhiều khả năng sẽ chính thức ra mắt dòng Galaxy Tab S8 cùng với dòng Galaxy S22 vào tháng 2 tới đây. Hãy cùng chờ xem công ty Hàn Quốc này sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice