Rò rỉ loạt tính năng sẽ có trong bản cập nhật One UI 7


Samsung được đồn sẽ phát hành bản cập nhật One UI 7.0 beta vào cuối tháng trước nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra.
Hiện tại, các báo cáo cho biết phiên bản thử nghiệm của One UI 7.0 sẽ xuất hiện trong tháng này. Và mới đây, một rò rỉ đã hé lộ các tính năng chính của giao diện người dùng này.

Cụ thể, leaker đáng tin cậy Ice Universe đã đăng danh sách một số tính năng của One UI 7.0 trên trang blog Weibo của Trung Quốc. Rò rỉ mới nhất tiết lộ phiên bản One UI tiếp theo sẽ có các biểu tượng ứng dụng mới, hình nền mới và khu vực điều khiển được cải tiến ở cuối màn hình khóa. Các phím tắt trên màn hình khóa hiện có biểu tượng lớn hơn.
Ice cũng tuyên bố rằng, khu vực thông báo và bảng cài đặt nhanh có thể được hợp nhất nếu người dùng muốn. Các trang đó cũng có thể độc lập (tương tự như One UI 6). One UI 7.0 sẽ có một hình ảnh động hình viên thuốc có thể hiển thị các hoạt động đang diễn ra từ nhiều ứng dụng hơn (như bộ đếm thời gian), đi kèm hình ảnh động mới khi mở khóa màn hình của thiết bị.
Samsung cũng được cho là đã thêm các hình ảnh động có thể bị người dùng làm gián đoạn (như mở ứng dụng từ màn hình chính nhưng dừng lại bằng cách nhấn vào màn hình chính). Hơn nữa, công ty Hàn Quốc được cho là đã cải thiện hình ảnh động mở và đóng ứng dụng.

Chưa hết, công ty Hàn Quốc dường như đã thêm một số tiện ích mới (nhiều kích cỡ khác nhau) cho màn hình chính và màn hình khóa. Người đưa tin cũng tuyên bố rằng One UI 7.0 sẽ hỗ trợ các thư mục ứng dụng có kích thước lớn trên màn hình chính.
Ice Universe cũng xác nhận rằng One UI 7.0 bao gồm một ứng dụng camera được thiết kế lại hoàn toàn. Phiên bản mới của One UI được cho là cũng hỗ trợ gửi và nhận SMS bằng mạng 5G. Có vẻ như cũng có hình ảnh động mới cho cửa sổ pop-up thông báo và hình ảnh động đóng.
Danh sách các tính năng bị rò rỉ của One UI 7.0:
- Biểu tượng ứng dụng hệ thống mới
- Hình nền mới
- Một vùng điều khiển mới ở cuối màn hình khóa
- Điều chỉnh các biểu tượng phím tắt (kích thước?) ở góc trái và phải của màn hình khóa
- Thanh phím tắt kéo xuống và thông báo có thể độc lập/hợp nhất
- Giao diện người dùng hình viên thuốc ở thanh thông báo góc trên bên trái có thể hiển thị nhiều ứng dụng hơn
- Đã thêm hoạt ảnh có thể ngắt quãng và tối ưu hóa đường cong hoạt ảnh đóng và mở ứng dụng
- Biểu tượng pin mới
- Ứng dụng camera có giao diện mới
- Đã thêm hỗ trợ cho tin nhắn SMS 5G
- Hoạt ảnh pop-up thông báo mới và hoạt ảnh đóng
- Đã thêm hoạt ảnh mở khóa
- Hoạt ảnh mới cho nút chạm và quay lại trang
- Đã thêm nhiều tiện ích máy tính để bàn mới với nhiều kích cỡ khác nhau
- Đã thêm nhiều tiện ích màn hình khóa hơn.
Nguồn: Sammobiles
Xem thêm: Samsung trì hoãn bản cập nhật One UI 7 với lý do “quá bận rộn”
Để trải nghiệm các tính năng của One UI 7 sắp ra mắt, bạn có thể mua các điện thoại Samsung đang được kinh doanh giá tốt tại CellphoneS ở danh sách bên dưới:
[Product_Listing categoryid="35" propertyid="" customlink="https://cellphones.com.vn/mobile/samsung.html" title="Các dòng Samsung đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS"]

Bình luận (0)