Rò rỉ thiết kế và thông số kĩ thuật của OPPO Pad Air

Rò rỉ thiết kế và thông số kĩ thuật của OPPO Pad Air

Vài tháng trước, OPPO đã ra mắt sản phẩm máy tính bảng đầu tiên của công ty, OPPO Pad. Đó là một máy tính bảng thuộc phân khúc cao cấp  nhằm cạnh tranh với Samsung Galaxy Tab S8, Xiaomi Pad 5 Pro và Vivo Pad.

Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt một sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm OPPO Pad – OPPO Pad Air. Máy tính bảng dự kiến sẽ được trình làng cùng Reno8 series.

OPPO đã âm thầm mở đặt hàng trước cho OPPO Pad Air trên trang web tại Trung Quốc. Trang bán hàng đã xác nhận rằng chiếc máy sẽ hỗ trợ bút OPPO Pencil. Một trong những hình ảnh quảng cáo cho thấy bàn phím được gắn trên thiết bị cho nên có thể sẽ có một bao da kiêm bàn phím sẽ ra mắt cùng sản phẩm.

OPPO Pad Air dự kiến sẽ được trang bị màn hình LCD với kích thước 10.36 inch độ phân giải 2000 × 1200 pixel và tần số quét 60Hz. Về cấu hình, thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 680 đi kèm với đó là GPU Adreno 610.

Viên pin có dung lượng 7100mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 18W. Máy tính bảng sẽ được trang bị hệ thống bốn loa hỗ trợ tính năng Dolby Atmos. Mặt lưng là nơi đặt camera đơn nhưng thông tin chi tiết về cảm biến này vẫn là một điều bí ẩn.

Theo như leaker thì OPPO Pad Air sẽ có giá bán khoảng 1000 NDT (khoảng 3.4 triệu đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: mysmartprice